- Nghiên cứu xử lý biến tính gỗ rừng trồng từ nhóm 5 đến nhóm 8 làm nguyên liệu đóng tàu thuyền đi biển
- Thực trạng và nhu cầu giáo dục mầm non của các gia đình công nhân tại khu công nghiệp (Nghiên cứu trường hợp tại một số KCN thuộc tỉnh Bắc Ninh)
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Tam giác mạch Đồng Văn cho một số sản phẩm từ tam giác mạch của huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng và phát triển Liên hợp Thư viện Vịêt Nam để chia sẻ nguồn tin KH và CN (Vietnam Library Consortium on STI Resource)
- Khảo sát điều kiện tối ưu để đánh dấu đồng vị phóng xạ 99mTc với Trodat-1 phục vụ chẩn đoán bệnh Parkinson giai đoạn sớm và phân biệt hội chứng Parkinson
- Nâng cao chất lượng hiệu quả công tác đăng ký và quản lý hộ tịch ở tỉnh Hòa Bình - thực trạng và giải pháp
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi tôm hùm bông (Panulirus ornatus) và tôm hùm xanh (Panulirus homarus) - Phụ lục số liệu dự án
- Kết quả thực hiện đề tài xử lý nước thải làng nghề Tứ Dân Khoái Châu Hưng Yên
- Việc sử dụng ngôn ngữ trong một số tờ báo và tạp chí chính trị (Báo Nhân dân Tạp chí Xây dựng Đảng Tạp chí Cộng sản vv) từ năm 2000 đến nay Những giải pháp nhằm góp phần chuẩn hoá ngôn ngữ trong quá trình đào tạo phóng viên báo chí ở nước ta
- Sản xuất thử nghiệm máy bơm chìm công suất N= 37 55 75 KW phục vụ nông nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.ĐP.21-2020
2022-38-NS-ĐKKQ
Nâng cao năng lực quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Minh Hồng cho sản phẩm miến dong xã Minh Quang huyện Ba Vì thành phố Hà Nội
Công ty TNHH tư vấn và phát triển thương hiệu AMC Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
THS. BÙI PHƯƠNG THANH
CN. Nguyễn Thị Thu Hương, CN. Hoàng Thị Kim Tuyến, Ông Đặng Mạnh Quân, ThS. Nguyễn Hải Anh, KS. Nguyễn Văn Ba, ThS. Lê Đình Việt, Bà Hoàng Thị Tâm, Bà Phạm Thị Thu Trang, Ông Lương Thế Hùng, ThS. Tạ Văn Tưởng, ThS. Đỗ Quang Việt, ThS. Hoàng Minh Huy, Bà Phan Thị Anh Thư
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2020
01/12/2021
2022
hà nội
(1) 01 Báo cáo phân tích, đánh giá hiện trạng sản xuất, kinh doanh miến dong trên địa bàn huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
(2) Các công cụ quản lý và phát triển Nhãn hiệu tập thể đã được xây dựng, hoàn thành.
(4) Hệ thống văn bản công cụ phương tiện phục vụ công tác quản lý và kiểm soát sản phẩm mang NHTT Miến dong Minh Hồng được hoàn thiện, đảm bảo khoa học, đầy đủ thông tin và tính ứng dụng trong thực tiễn.
(5) Bộ nhận diện và quảng bá sản phẩm miến dong được hoàn thành mang tính thẩm mỹ cao, tính chuyên nghiệp, có điểm nhấn. Bộ nhận diện diễn tả được mục tiêu, ý nghĩa của sản phẩm.
(6) Công cụ quảng bá sản phẩm mang NHTT “Miến dong Minh Hồng” đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
(7) Báo cáo xây dựng phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT “Miến dong Minh Hồng” đưa ra được phương hướng phát triển thị trường cho sản phẩm miến dong mang NHTT “Miến dong Minh Hồng” có tính khả thi cao.
(8) Các hoạt động rà soát liên quan đến sản phẩm OCOP và định hướng sản phẩm đạt 5 sao trong thời gian tới đã được thực hiện.
(9) Các tài liệu tập huấn đầy đủ nội dung thông tin, dễ hiểu, dễ tiếp thu và phù hợp với đặc điểm sản xuất và thực tế tại địa phương.
(10) Báo cáo tổng kết dự án được hoàn thành và được Hội đồng nghiệm thu.
nhãn hiệu tập thể, miến rong, minh hồng, minh quang, ba vì. hà nội
HNI-2022-38/ĐK-TTTT&TK