- Nghiên cứu nghề đan lát truyền thống của người Việt ở châu thổ Bắc Bộ từ cách tiếp cận Nhân học bảo tàng
- Công nghiệp hóa hiện đại hóa và tầng lớp tri thức Những định hướng chính sách
- Luận cứ khoa học về điều kiện tự nhiên kinh tế-xã hội và môi trường cho việc xây dựng khu kinh tế biển Đông Nam Quảng Trị
- Ứng dụng công nghệ sản xuất các chế phẩm sinh học từ hèm rượu cám gạo phân trùn quế (Perionyx excavatus) phục vụ nông nghiệp tại tỉnh Long An
- Lựa chọn tổ hợp các phương pháp nghiên cứu địa chất - khoáng sản và viễn thám hợp lý để xác định cấu trúc địa chất phục vụ công tác dự báo triển vọng khoáng sản Thử nghiệm tại khu vực Nậm Tia - Sìn Hồ Lai Châu
- Đánh giá các công trình kiến trúc cũ có giá trị của thành phố Đà Nẵng và giải pháp bảo tồn tu tạo khai thác sử dụng
- Nghiên cứu xây dựng cơ cấu công chức chuyên môn và tuyển dụng công chức viên chức của các cơ quan đơn vị thuộc ủy ban nhân dân tỉnh ủy ban nhân dân các huyện thành phố
- Nghiên cứu hệ thống công cụ máy móc sản xuất lúa
- Sự phát triển văn hóa và con người ở một số nước Đông á-Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế- Các chuyên đề nghiên cứu (từ CĐ63-CĐ66)
- Nghiên cứu khí thiên nhiên Tiền Hải (Thái Bình) và đề xuất phương hướng sử dụng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.ĐP.21-2020
2022-38-NS-ĐKKQ
Nâng cao năng lực quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Minh Hồng cho sản phẩm miến dong xã Minh Quang huyện Ba Vì thành phố Hà Nội
Công ty TNHH tư vấn và phát triển thương hiệu AMC Việt Nam
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
THS. BÙI PHƯƠNG THANH
CN. Nguyễn Thị Thu Hương, CN. Hoàng Thị Kim Tuyến, Ông Đặng Mạnh Quân, ThS. Nguyễn Hải Anh, KS. Nguyễn Văn Ba, ThS. Lê Đình Việt, Bà Hoàng Thị Tâm, Bà Phạm Thị Thu Trang, Ông Lương Thế Hùng, ThS. Tạ Văn Tưởng, ThS. Đỗ Quang Việt, ThS. Hoàng Minh Huy, Bà Phan Thị Anh Thư
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2020
01/12/2021
2022
hà nội
(1) 01 Báo cáo phân tích, đánh giá hiện trạng sản xuất, kinh doanh miến dong trên địa bàn huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
(2) Các công cụ quản lý và phát triển Nhãn hiệu tập thể đã được xây dựng, hoàn thành.
(4) Hệ thống văn bản công cụ phương tiện phục vụ công tác quản lý và kiểm soát sản phẩm mang NHTT Miến dong Minh Hồng được hoàn thiện, đảm bảo khoa học, đầy đủ thông tin và tính ứng dụng trong thực tiễn.
(5) Bộ nhận diện và quảng bá sản phẩm miến dong được hoàn thành mang tính thẩm mỹ cao, tính chuyên nghiệp, có điểm nhấn. Bộ nhận diện diễn tả được mục tiêu, ý nghĩa của sản phẩm.
(6) Công cụ quảng bá sản phẩm mang NHTT “Miến dong Minh Hồng” đảm bảo tính ứng dụng cao trong thực tiễn.
(7) Báo cáo xây dựng phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT “Miến dong Minh Hồng” đưa ra được phương hướng phát triển thị trường cho sản phẩm miến dong mang NHTT “Miến dong Minh Hồng” có tính khả thi cao.
(8) Các hoạt động rà soát liên quan đến sản phẩm OCOP và định hướng sản phẩm đạt 5 sao trong thời gian tới đã được thực hiện.
(9) Các tài liệu tập huấn đầy đủ nội dung thông tin, dễ hiểu, dễ tiếp thu và phù hợp với đặc điểm sản xuất và thực tế tại địa phương.
(10) Báo cáo tổng kết dự án được hoàn thành và được Hội đồng nghiệm thu.
nhãn hiệu tập thể, miến rong, minh hồng, minh quang, ba vì. hà nội
HNI-2022-38/ĐK-TTTT&TK