- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp hoàn thiện mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu cơ cấu kinh tế hợp lý phát triển nông nghiệp và nông thôn tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu đề xuất mô hình và giải pháp quản lý phát triển đô thị nén phát triển bền vững
- Bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá Chăm pa ở miền Trung hiện nay
- Nghiên cứu cấu trúc hợp lý mạng truyền tin quốc gia nhánh 4: Hệ thống theo dõi và định vị bưu phẩm chuyển phát nhanh (EMS)
- Đổi mới nội dung và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với công tác kiểm tra giám sát trong đấu tranh phòng chống tham nhũng ở Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng cơ chế tạo lập quản lý và sử dụng nguồn hình thành quỹ phát triển khoa học và công nghệ trong doanh nghiệp
- Phát triển các tiếp cận số để phân tích ứng xử tối ưu hóa chẩn đoán sức khỏe và tính toán thông minh cho các kết cấu trong đa môi trường vật lý
- Đánh giá tác động môi trường dự án xây dựng hệ thống bờ bao kênh mương nuôi tôm trong 10000 ha vùng Đồng Láng tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để nâng cao hiệu quả kinh tế của cây bông vải trong các hệ thống canh tác ở một số vùng trồng bông
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CD11000048
Thử nghiệm bổ sung sắc tố Astaxanthin và Canthaxanthin vào thức ăn cho cá Chép Nhật
Trung tâm nhiệt đới Việt - Nga - chi nhánh phía Nam
UBND TP. Hồ Chí Minh
ThS. Trịnh, Thị Lan Chi,
2007
2009
2010
Tp.Hồ Chí Minh
95tr;
Cá vàng;Astaxanthin ;Canthaxanthin ; Cá chép Nhật