Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

CD11000048

Thử nghiệm bổ sung sắc tố Astaxanthin và Canthaxanthin vào thức ăn cho cá Chép Nhật

Trung tâm nhiệt đới Việt - Nga - chi nhánh phía Nam

UBND TP. Hồ Chí Minh

ThS. Trịnh, Thị Lan Chi,

2007

2009

2010

Tp.Hồ Chí Minh

95tr;

Phân tích giá trị dinh dưỡng và điều tra tình hình sử dụng các loại thức ăn chế biến cho cá vàng trên thị trường hiện nay. Đánh giá hiệu quả của các sắc tố astaxathin và canthaxanthin đối với cá vàng. Phân tích hiệu quả kinh tế của các công thức thức ăn. Đề xuất công thức thức ăn hiệu quả nhất cho cá vàng trên cơ sở các phân tích, đánh giá về hiệu quả tác động của sắc tố, dinh dưỡng và kinh tế

Cá vàng;Astaxanthin ;Canthaxanthin ; Cá chép Nhật