• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-230328-0002

2023-02-0480/NS-KQNC

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp kỹ thuật canh tác và sau thu hoạch đến thời gian bảo quản quả xoài GL4

Viện nghiên cứu rau quả

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Thu Hường

ThS. Nguyễn Đức Hạnh, ThS. Kiều Văn Quang, ThS. Hoàng Thị Tuyết Mai, TS. Vũ Việt Hưng, TS. Nguyễn Thị Tuyết, ThS. Nguyễn Ngô Liêm, ThS. Đoàn Đức Hoàng, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2021

01/12/2022

2023

Hà Nội

89 tr. + phụ lục

Nghiên cứu xác định ảnh hưởng của các yếu tố chính ở giai đoạn trước và sau thu hoạch trong điều kiện sản xuất giống xoài GL4 tại Sơn La và một số tỉnh phía Bắc, làm cơ sở áp dụng cải thiện chất lượng và khả năng bảo quản sau thu hoạch của giống xoài này với mục đích nội tiêu và xuất khẩu. Đánh giá ảnh hưởng của một số giải pháp kỹ thuật canh tác đến chất lượng và khả năng bảo quản quả xoài giống GL4. Đánh giá ảnh hưởng của một số giải pháp kỹ thuật sau thu hoạch đến khả năng bảo quản quả xoài giống GL4. Đề xuất giải pháp kỹ thuật canh tác và  bảo quản sau thu hoạch kéo dài thời gian bảo quản quả xoài giống GL4 tại Sơn La. 
 

Xoài GL4; Canh tác; Sau thu hoạch; Bảo quản; Kỹ thuật

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

22130