- Đánh giá tính thích ứng của một số tổ hợp bông lai kháng sâu rầy tại một số tỉnh Tây Nguyên và miền núi phía Bắc
- Trung tâm đào tạo từ xa tại TPHCM: dự án
- Bảng từ vần ABC cho từ điển cỡ lớn (các đơn vị đã được thu thập vào các từ điển tiếng Việt đã có)
- Ứng dụng chế phẩm Enzim Nectar BK (beta- Glucosidaza) sản xuất nước mơ tự nhiên
- Nghiên cứu chế tạo các mẫu chuẩn thành phần chất bảo vệ thực vật phục vụ công tác quản lý đo lường trong vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nghiên cứu công nghệ tuyển và xử lý cao lanh A Lưới
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây nguyên liệu dầu và cây tinh dầu
- Phát triển chuỗi cung ứng hàng nông sản xuất khẩu chủ lực
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tăng cường cung ứng dịch vụ hành chính công qua mạng bưu chính công cộng
- Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất thuốc CEDEMEC hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy nhóm OPIAT
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-230328-0002
2023-02-0480/NS-KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp kỹ thuật canh tác và sau thu hoạch đến thời gian bảo quản quả xoài GL4
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thu Hường
ThS. Nguyễn Đức Hạnh, ThS. Kiều Văn Quang, ThS. Hoàng Thị Tuyết Mai, TS. Vũ Việt Hưng, TS. Nguyễn Thị Tuyết, ThS. Nguyễn Ngô Liêm, ThS. Đoàn Đức Hoàng, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương, ThS. Nguyễn Thị Thuỳ Linh
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2021
01/12/2022
2023
Hà Nội
89 tr. + phụ lục
Xoài GL4; Canh tác; Sau thu hoạch; Bảo quản; Kỹ thuật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
22130