- Thử nghiệm ứng dụng sinh sản nhân tạo giống tôm sú
- Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc thực hiện hiệu quả Bộ luật Hình sự 2015
- Thực trạng và kiến nghị giải pháp ngăn chặn đẩy lùi Chiến lược diễn biến hòa bình
- Nghiên cứu và xây dựng biện pháp phòng trừ tổng hợp sâu hại bồ đề (sâu khoang)
- Cơ chế pháp lý thực hiện dân chủ đại diện ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất thuốc viên nang mềm và một số chế phẩm viên nén chứa dược chất kém ổn định - Phụ lục
- Nghiên cứu cơ chế phản ứng và động học của HCNO và HNCO với một số tác nhân trong pha khí
- Hoàn thiện mô hình cơ chế cung cấp dịch vụ công một cửa của các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc thành phố Hà Nội
- Báo cáo nghiên cứu lập dự án chọn địa điểm cảng biển nước sâu Mỹ Hàn phục vụ việc mở rộng khu kinh tế Dung Quất-Quảng Ngãi
- Nghiên cứu đổi mới phương pháp nhằm nâng cao năng lực hiệu quả công tác tuyên truyền trên địa bàn huyện vùng cao Võ Nhai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01-2019/KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số nguyên tố dinh dưỡng giới hạn đến quá trình canh tác thanh long bền vững tại Bình Thuận
Trường Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh
UBND Tỉnh Bình Thuận
Tỉnh/ Thành phố
TS. Võ Thái Dân
KS. Trần Hoài Thanh; KS. Nguyễn Văn Phu; ThS. Lê Trọng Hiếu; ThS. Nguyễn Thị Thúy Liễu; ThS. Nguyễn Phạm Hồng Lan; KS. Phan Văn Tấn; ThS. Nguyễn Đức Trí; KS. Nguyễn Văn Được
Trồng trọt
01/03/2014
01/08/2016
2018
186
mô hình; thanh long; quy trình kỹ thuật; bón phân; phân bón; nâng cao năng suất; nguyên tố dinh dưỡng; đánh giá
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
BTN-2019-001