
- Xây dựng phương pháp thử xác định độ bền nổ - phương pháp màng mỏng
- Nghiên cứu chế tạo điện cực pH màng lõng ứng dụng trong phân tích tĩnh và phân tích dòng chảy
- Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để đấu nối và tổ chức khai thác thử nghiệm một cách an toàn và có hiệu quả các dịch vụ trên mạng Internet Đề tài nhánh: Quyển 1- Nghiên cứu xây dựng cấu trúc mạng Internet Việt nam
- Chọn tạo giống khoai lang-sắn và xây dựng quy trình thâm canh khoai lang sắn
- Mối liên hệ giữa kháng nguyên nhóm máu và khả năng nhiễm Norovirus ở trẻ em
- Xây dựng mô hình khoa học công nghệ sản xuất thịt gia cầm an toàn chất lượng cao tại tỉnh Hải Dương
- Tác động của việc tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu đối với thị trường lao động ở Việt Nam
- ứng dụng phẫu thuật nội soi ổ bụng điều trị viêm phúc mạc do viêm ruột thừa ở người lớn tại bệnh viên Xanh pôn Hà Nội
- Xác định một chuẩn nghèo thống nhất cho Việt Nam
- Học thuyết tái sản xuất của CMác và vận dụng vào xây dựng mô hình tăng trưởng kinh tế của Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-98-740/KQNC
Nghiên cứu bảo tồn phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Huế trong phát triển du lịch
Trường Cao đẳng Du lịch Huế
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Bộ
ThS. Vũ Hoài Phương
ThS. Nguyễn Thị Vinh Hương, TS. Trần Thị Mai, ThS. Phạm Bá Hùng, ThS. Hồ Thị Thúy Nga, TS. Trần Đình Hằng
Lý luận văn hoá; Nghiên cứu văn hoá nói chung
01/01/2017
01/12/2018
2018
Thừa Thiên - Huế
183 tr. + Phụ lục
Ẩm thực; Giá trị văn hóa; Du lịch; Bảo tồn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16300