- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm GA3 nhằm nâng cao năng suất chất lượng thuốc lá vàng sấy
- Nghiên cứu tạo chế phẩm chứa catalase và các chiết xuất hợp chất thiên nhiên nhằm ứng dụng trong phát triển dầu dưỡng trị chứng bạc tóc sớm
- Ảnh hưởng của chế phẩm vi khuẩn lam lên phản ứng bảo vệ của cây đậu tương (Glycine max (L) Merr) đối với rệp muội đen (Aphis craccivora Korch) ở Nghệ An
- Xây dựng mô hình áp dụng tiến bộ kỹ thuật trồng khoai tây đông đậu tương đông và sử dụng ngô có chất lượng Protein cao làm thức ăn trong chăn nuôi tại thị xã Sông Công
- Nghiên cứu xây dựng mô hình cấp xã quản lý nguồn lợi thủy sản vùng 6m nước ven biển Hải Phòng
- Hợp tác nghiên cứu phát triển tổ máy thủy điện nhỏ và hệ thống tự động hoá cho trạm thủy điện
- Nghiên cứu sử dụng kỹ thuật đồng vị tự nhiên phục vụ đánh giá an toàn đập Đồng Mô
- Nghiên cứu sản xuất thuốc Lipidan điều trị rối loạn lipid máu
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ MBBR (Moving Bed Biofilm Reactor- Giá thể sinh học tự do) nâng cao hiệu quả xử lý sinh học hiếu khí tại nhà máy giấy bao bì
- Lưu trữ và phân phối trong mạng 5G siêu dày đặc: Mô hình phân tích và tối ưu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-98-740/KQNC
Nghiên cứu bảo tồn phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Huế trong phát triển du lịch
Trường Cao đẳng Du lịch Huế
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Bộ
ThS. Vũ Hoài Phương
ThS. Nguyễn Thị Vinh Hương, TS. Trần Thị Mai, ThS. Phạm Bá Hùng, ThS. Hồ Thị Thúy Nga, TS. Trần Đình Hằng
Lý luận văn hoá; Nghiên cứu văn hoá nói chung
01/01/2017
01/12/2018
2018
Thừa Thiên - Huế
183 tr. + Phụ lục
Ẩm thực; Giá trị văn hóa; Du lịch; Bảo tồn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16300