- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất hồ tiêu theo tiêu chuẩn Global GAP và liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm tại huyện Trảng Bom tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ CAS (Cells Alive System) trong bảo quản một số loại quả xuất khẩu chủ lực (nhãn xoài thanh long)
- Trồng cây gai xanh làm nguyên liệu sợi tại xã Thượng Hoá, huyện Minh Hoá.
- Nghiên cứu xây dựng các giải pháp tổ chức thực hiện phân cấp quản lý ngân sách phường xã thị trấn trên địa bàn tỉnh Thái nguyên
- Ổn định nhiệt đàn hồi của tấm và vỏ nanocomposite có kể đến tính đàn hồi của liên kết biên
- Nghiên cứu biện pháp triển khai đào tạo bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu dạy học phát triển năng lực người học ở trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định
- Nghiên cứu quy trình ổn định gel và chiết tách aloin từ lá Lô Hội (Aloa vera L)
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình giống lúa chịu hạn có năng suất cao tại huyện Na Rì - tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu và phân vùng nguy cơ xảy ra lũ quét và đề xuất các giải pháp phòng tránh giảm nhẹ thiệt hại ở Thanh Hoá
- Tiêu chuẩn giống cho Đương quy Bạch chỉ Ngưu tất và Bạc hà
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2019-98-740/KQNC
Nghiên cứu bảo tồn phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Huế trong phát triển du lịch
Trường Cao đẳng Du lịch Huế
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Bộ
ThS. Vũ Hoài Phương
ThS. Nguyễn Thị Vinh Hương, TS. Trần Thị Mai, ThS. Phạm Bá Hùng, ThS. Hồ Thị Thúy Nga, TS. Trần Đình Hằng
Lý luận văn hoá; Nghiên cứu văn hoá nói chung
01/01/2017
01/12/2018
2018
Thừa Thiên - Huế
183 tr. + Phụ lục
Ẩm thực; Giá trị văn hóa; Du lịch; Bảo tồn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16300