- Phân tích sàng lọc và phân tích thẩm định an toàn thực phẩm trên cơ sở phát triển và ứng dụng kỹ thuật điện di mao quản đa kênh sử dụng đồng thời hai cảm biến điện hóa và đo quang: ứng dụng thí điểm trong kiểm soát một số thực phẩm chức năng và đồ uống có cồn dễ bị làm giả tại Việt Nam
- Nghiên cứu sản xuất dầu ăn và pectin từ phụ phẩm trái thanh long (Hylocereus undatus)
- Thực trạng và giải pháp thu hút vốn và công nghệ nước ngoài tại Quảng Nam
- Sản xuất thử nghiệm một số giống hoa lan (Hồ điệp Hoàng thảo) tại Trung du và miền núi phía Bắc
- Xây dựng phương án khuyến khích vật chất đối cán bộ quản lý hợp tác xã sản xuất nông nghiệp
- Xác lập quyền đối với nhãn hiệu tập thể Gạo Bạch Hà cho sản phẩm gạo của Bạch Hà huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái
- Đánh giá tác động của các chương trình khoa học và công nghệ trọng điểm cấp nhà nước KC01 KC03 KC06 và KC07 giai đoạn 2011-2015
- Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào việc xây dựng các quy trình giải quyết công việc hành chính của Sở nội vụ tỉnh Thái Nguyên
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật sản xuất giống baba gai và baba hoa Thái Lan tại tỉnh Phú Thọ
- Phát triển nguồn nhân lực quản trị du lịch cấp cao trong lĩnh vực khách sạn tại các tỉnh Thừa Thiên Huế Quảng Nam Bình Thuận Khánh Hòa và thành phố Đà Nẵng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-24-223
Nghiên cứu biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh mốc trắng hại bông (Ramularia gossypii) trong sản xuất bông tại Bắc Giang và Lạng Sơn
Công ty Cổ phần Bông miền Bắc
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Phạm Văn Phú
KS. Phan Quốc Hiển, KS. Vũ Văn Bộ, KTV. Phạm Ngọc Hùng
Cây công nghiệp và cây thuốc
01/2015
12/2016
2016
Hà Nội
74 tr. + PL
Cây bông; Bệnh mốc trắng; Bắc Giang; Lạng Sơn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13413