liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

96-0387

96-78-047/KQ

Nghiên cứu biện pháp và các điều kiện để phân tích định tính và định lượng các chất vi tạp (Microfilth) thường gây nhiễm bẩn một số loại gia vị xuất khẩu

Cục quản lý chất lượng hàng hóa và đo lường

Bộ Công Thương

Bộ

Trịnh Hồng Thúy, KS

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

1992

1994

1994

Hà nội

30

Tự tạo dụng một số dụng cụ cơ bản phù hợp với các yêu cầu phân tích. áp dụng phương pháp thử mới của nước ngoài vào việc phân tích các chất vi tạp của hai loài bột gia vị xuất khẩu: ớt bột, tỏi. Nêu kết quả nghiên cứu. Qua kết quả quá trình phân tích giúp ta có điều kiện đi sâu đánh giá mức độ an toàn vệ sinh với thực phẩm. Có khả năng áp dụng phương pháp trên để xác định chỉ tiêu an toàn vệ sinh cho các lô hàng gia vị xuất khẩu

Phương pháp phân tích; Định tính; Định lượng; Chất vi tạp; ớt bột; Tỏi bột; Gia vị xuất khẩu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2347