- Ứng dụng hệ thống năng lượng mặt trời để tạo nước nóng sinh hoạt cho bệnh viện quy mô 6000 lít/ngày
- Nghiên cứu và đề xuất định hướng phát triển sản xuất vải không dệt Spunmelt (SB+MB+SMS) ứng dụng trong lĩnh vực y tế và sản phẩm bảo hộ khác
- Tiền lương tối thiểu theo giờ và áp dụng tiền lương tối thiểu theo giờ ở Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển các phương pháp điều chế thời gian xung hỗn loạn cho hệ thống thông tin số
- Xây dựng mô hình phân tích vốn đầu tư phát triển của các thành phần kinh tế ngoài quốc doanh
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu phun phủ hệ Al2O3-TiO2 bằng nguyên liệu trong nước thay thế cho nhập ngoại để nâng cao tuổi thọ độ bền cho các thiết bị phục vụ cho các ngành hóa chất điện xi măng
- Bản chất và thời gian thành tạo quặng hóa đồng vùng đông bắc đới Fan Si Pan và ý nghĩa sinh khoáng khu vực
- Hỗ trợ doanh nghiệp Lâm Đồng trong hoạt động sở hữu trí tuệ năm 2014
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng tổ chức hoạt động và cơ sở tự viện Phật giáo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Gia đình trung lưu ở Việt Nam với các quá trình phát triển kinh tế - xã hội - văn hóa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0387
96-78-047/KQ
Nghiên cứu biện pháp và các điều kiện để phân tích định tính và định lượng các chất vi tạp (Microfilth) thường gây nhiễm bẩn một số loại gia vị xuất khẩu
Cục quản lý chất lượng hàng hóa và đo lường
Bộ Công Thương
Bộ
Trịnh Hồng Thúy, KS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1992
1994
1994
Hà nội
30
Phương pháp phân tích; Định tính; Định lượng; Chất vi tạp; ớt bột; Tỏi bột; Gia vị xuất khẩu
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2347