- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo Prototype máy ly tâm trục ngang ứng dụng cho dây chuyền sản xuất chế biến tinh bột công suất 120 - 150 TSP/ngày
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận ghẹ Trà Cổ cho sản phẩm ghẹ của thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh
- Phát triển dịch vụ công tác xã hội hỗ trợ người nghiện ma túy
- Xây dựng hệ thống chỉ tiêu thống kê kinh tế trang trại ở Việt Nam
- Khảo sát hiện trạng rác thải sinh hoạt trong các thị trấn và xây dựng mô hình thu gom rác thải vận chuyển xử lý tập trung tại bãi rác của tỉnh
- Xác định biotype rầy nâu và chọn lọc giống lúa kháng rầy nâu ở miền Trung
- Nghiên cứu quá trình xuống cấp cách điện trong máy biến áp điện lực và ứng dụng phương pháp phổ điện môi để chẩn đoán chất lượng cách điện trong máy biến áp
- Xây dựng mô hình trồng xen Ca cao trong vườn dừa tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sinh học sản xuất thức ăn thay thế sữa bò mẹ và ứng dụng cho bê sữa đực tách mẹ từ 10 ngày tuổi đến 4 tháng tuổi tại Bình Định
- Nghiên cứu xác định vùng trồng và các giải pháp kỹ thuật phát triển cây bạc hà và nuôi ong lấy mật tại vùng Cao nguyên đá tỉnh Hà Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-319
Nghiên cứu các biện pháp công nghệ để hạn chế sự tạo thành các chất độc hại trong bia rút ngắn chu kỳ sản xuất
Đại học Bách khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
Hoàng Đình Hòa, PGS-TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
1991
1995
1995
H.
28 tr.
Bia uống; Hiệu suất lên men; Thời gian làm chín bia; Lên men tối ưu; Hạn chế độc hại; Rút ngắn chu kỳ sản xuất; Biện pháp công nghệ; Chất lượng bia
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2293