- Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất giống khoai tây KT-3 và P-3
- Nghiên cứu xây dựng mô hình hệ thống máy lái điện - thủy lực tàu thủy
- Nghiên cứu áp dụng phương pháp cộng hưởng từ để tìm kiếm nước ngầm một số vùng trọng điểm ở miền Bắc Việt Nam-Tiêu chuẩn cơ sở quy trình công nghệ đo sâu cộng hưởng từ để tìm kiếm trực tiếp nước ngầm vùng đá vôi Karst
- Tái sử dụng chất thải nông nghiệp bằng công nghệ bức xạ và công nghệ lên men để sản xuất thức ăn cho động vật nuôi
- Nghiên cứu phương pháp tính chỉ tiêu vốn đầu tư phát triển ở Việt Nam hiện nay
- Sự phát triển văn hóa và con người ở một số nước Đông á-Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế- Tài liệu Hội thảo khoa học lần 1
- Nghiên cứu một số vấn đề xã hội và nhân văn trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá phục vụ việc sử dụng hợp lý tài nguyên và bảo vệ môi trường ở Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình phát triển giống vú sữa Tân Yên, tỉnh Bắc Giang
- Hợp tác triển khai thử nghiệm công nghệ xử lý làm sạch đất nhiễm một số hợp chất clo hữu cơ bằng mùn trồng nấm - Quy trình công nghệ
- Nghiên cứu cơ sở lý luận thực tiễn đề xuất bộ chỉ số đánh giá hoạt động môi trường (EPI) và xây dựng hướng dẫn áp dụng ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-319
Nghiên cứu các biện pháp công nghệ để hạn chế sự tạo thành các chất độc hại trong bia rút ngắn chu kỳ sản xuất
Đại học Bách khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
Hoàng Đình Hòa, PGS-TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
1991
1995
1995
H.
28 tr.
Bia uống; Hiệu suất lên men; Thời gian làm chín bia; Lên men tối ưu; Hạn chế độc hại; Rút ngắn chu kỳ sản xuất; Biện pháp công nghệ; Chất lượng bia
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2293