Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2001-319

Nghiên cứu các biện pháp công nghệ để hạn chế sự tạo thành các chất độc hại trong bia rút ngắn chu kỳ sản xuất

Đại học Bách khoa Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ

Hoàng Đình Hòa, PGS-TS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

1991

1995

1995

H.

28 tr.

Các số liệu KQNC thực nghiệm về ảnh hưởng của hàm lượng đạm amin trong dịch đường đến tiến trình lên men và chất lượng bia. ảnh hưởng của lượng cắn trong dịch dường đến tiến trình lên men và sự tích lũy rượu bậc cao. Điều chỉnh hàm lượng đạm amin bằng phương pháp thay đổi chế độ gia nhiệt. Nghiên cứu các ảnh hưởng khác đến quy trình lên men bia tối ưu cho quy mô nhỏ và vừa

Bia uống; Hiệu suất lên men; Thời gian làm chín bia; Lên men tối ưu; Hạn chế độc hại; Rút ngắn chu kỳ sản xuất; Biện pháp công nghệ; Chất lượng bia

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2293