Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu sinh khả dụng và tính an toàn của một số chủng vi khuẩn Bacillus sinh chất chống oxi hóa để ứng dụng làm thực phẩm chức năng

Trung tâm Khoa học công nghệ Dược Sài Gòn

Bộ Y tế

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Trần Cát Đông

Hoá dược học

2016

TP. Hồ Chí Minh

133

Đánh giá tính an toàn của các chủng vi khuẩn Bacillus sinh chất chống oxi hóa trên mô hình chuột. Khảo sát độc tính và hoạt tính sinh học của dịch ly giải bào tử và các phân đoạn dịch chiết tế bào của vi khuẩn Bacillus sinh chất chống oxi hóa trên mô hình tế bào. Khảo sát sinh khả dụng của hoạt chất chống oxi hóa và hoạt tính sinh học của huyền dịch bào tử vi khuẩn Bacillus khi sử dụng đường uống trên mô hình chuột.

vi khuẩn Bacillus, thực phẩm chức năng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-0230-2017