- Đánh giá tình hình kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XVI của Đảng bộ Thành phố ( 2015-2020); phương hướng mục tiêu nhiệm vụ giải pháp trọng tâm giai đoạn 2020-2025 tầm nhìn 2030
- Xóa mù chữ tiếng Xê Đăng thực nghiệm
- Nghiên cứu dịch tễ học phân tử và bệnh lý bệnh Derzsy's ở thủy cầm do Parvovirus gây ra tại một số tỉnh phía Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc khóa XV
- Tổ chức thể chế và phương thức hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước ở địa phương
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp điều tiết thị trường nhằm phát triển kinh tế bền vững
- Trồng thử nghiệm một số cây trồng có giá trị kinh tế cao phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng của tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu xử lý bệnh và tai nạn khi đánh bắt hải sản xa bờ của ngư dân trên biển tại Quảng Ninh
- Giáo dục nâng cao nhận thức về tiêu dùng bền vững theo hướng tiếp cận tăng trưởng xanh Thí điểm cho sinh viên ở một số trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu các giải pháp nâng cao vai trò đồng hành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với thanh niên về nghề nghiệp và việc làm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu sinh khả dụng và tính an toàn của một số chủng vi khuẩn Bacillus sinh chất chống oxi hóa để ứng dụng làm thực phẩm chức năng
Trung tâm Khoa học công nghệ Dược Sài Gòn
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Trần Cát Đông
Hoá dược học
2016
TP. Hồ Chí Minh
133
vi khuẩn Bacillus, thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0230-2017