- Xây dựng các luận cứ khoa học hình thành luật kiểm toán nhà nước
- Cơ sở khoa học về chiến lược hỗ trợ xuất khẩu cho các hợp tác xã và các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam
- Điều hành chính sách giám sát an toàn vĩ mô: kinh nghiệm quốc tế và khuyến nghị cho Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị tiêu tán năng lượng chống dao động có hại phục vụ các công trình kỹ thuật
- Thiết kế chế tạo bộ thực hành cơ bản và nâng cao sử dụng vi điều khiển phục vụ đào tạo nghề Điện tử công nghiệp
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc thay thế bởi cá nhân gia đình đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
- Xác định chế độ tưới tăng sản cho vùng lúa ở Quảng Nam - Đà Nẵng
- Thực trạng và giải pháp hoàn thiện phương thức chi trả chế độ khám chữa bệnh bảo hiểm xã hội
- Chế tạo một số phần tử và thiết bị điều khiển đo lường quan trọng trên tàu thuỷ bằng phương pháp chuẩn module và ứng dụng các công nghệ tiên tiến - Qui trình công nghệ chuẩn hoá và chế tạo: Module chỉ báo góc lái
- Phòng chống hiện tượng đóng băng dựa trên hiệu ứng không dính ướt (superhydrophobic) bằng cách kết hợp các cấu trúc nano với hợp chất hóa học kị nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2003-5189
2003-34-253
Nghiên cứu các giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng HACCP cho xí nghiệp sản xuất và chế biến suất ăn Nội Bài
Viện KH Hàng không
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Cơ sở
Nguyễn Thị Bạch Ngà, TS
Quy hoạch giao thông và các khía cạnh xã hội của giao thông vận tải
2001
2002
2002
H.
113 tr.
An toàn thực phẩm; Hàng không
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4701