- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất xây dựng củng cố và phát triển tổ chức cơ sở Đảng trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh ở tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu các chỉ số chống oxy hóa trong máu bệnh nhân viêm gan do rượu
- Nghiên cứu xây dựng lộ trình xây dựng TCVN cho sản phẩm gốm sứ dân dụng
- Nghiên cứu và lựa chọn các giải pháp hợp lý xử lý đất yếu dưới nền đắp trong điều kiện địa chất thành phố Đà Nẵng
- Mối quan hệ giữa các nước ASEAN và các nước Đông Dương (1967-1990)
- Dự án hoàn thiện công nghệ chuyển đổi xe chạy xăng sang chạy LPG sử dụng trong các thành phố lớn - Dự thảo tiêu chuẩn kỹ thuật cơ sở cho việc lắp đặt bộ chuyển đổi nhiên liệu LPG cho ôtô
- Nghiên cứu thời vụ và các biện pháp kỹ thuật trồng bông năng suất cao phù hợp với các vùng đồi núi ở Lai Châu
- Nghiên cứu ứng dụng hỗn hợp cồn xăng tối ưu cho xe gắn máy động cơ 4 kỳ
- Nghiên cứu khung chính sách phát triển hệ thống đổi mới sáng tạo vùng
- Nghiên cứu nhóm loài Anminimus và biện pháp phòng chống ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2003-5189
2003-34-253
Nghiên cứu các giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng HACCP cho xí nghiệp sản xuất và chế biến suất ăn Nội Bài
Viện KH Hàng không
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Cơ sở
Nguyễn Thị Bạch Ngà, TS
Quy hoạch giao thông và các khía cạnh xã hội của giao thông vận tải
2001
2002
2002
H.
113 tr.
An toàn thực phẩm; Hàng không
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4701