liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2003-5189

2003-34-253

Nghiên cứu các giải pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng HACCP cho xí nghiệp sản xuất và chế biến suất ăn Nội Bài

Viện KH Hàng không

Tổng công ty Hàng không Việt Nam

Cơ sở

Nguyễn Thị Bạch Ngà, TS

Quy hoạch giao thông và các khía cạnh xã hội của giao thông vận tải

2001

2002

2002

H.

113 tr.

Đánh giá hiện trạng chung của Xí nghiệp Sản xuất chế biến suất ăn Nội Bài và ảnh hưởng của nó tới yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản xuất của Xí nghiệp. Xác định nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh, an toàn cho suất ăn. Giới thiệu về hệ thống bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm. Xác định các điểm kiểm soát tới hạn trong dây chuyền sản xuất suất ăn. So sánh các điều kiện thực tế của Xí nghiệp với các tiêu chuẩn của HACCP, dự kiến các bước đi cần thiết để đăng ký và được cấp chứng chỉ của hệ thống HACCP

An toàn thực phẩm; Hàng không

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

4701