
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và khả năng sản xuất giống ốc nhảy
- Nghiên cứu đánh giá phương pháp hỗ trợ sinh sản bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung trên các cặp vợ chồng vô sinh tại bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu tỉ lệ mắc bệnh phụ khoa trong phụ nữ ở lứa tuổi sinh đẻ và một số yếu tố liên quan tại địa bàn thành phố Vĩnh Yên
- Nghiên cứu về công nghệ truyền dữ liệu cự ly ngắn bằng ánh sáng (LiFi) và khả năng ứng dụng
- Nghiên cứu xây dựng cổng thông tin bản đồ trực tuyến về điều kiện tự nhiên và thông tin tổng hợp kinh tế xã hội phục vụ quản lý điều hành của các cấp quản lý
- Đổi mới cơ chế quản lý nhà nước nhằm nâng cao hoạt động của khoa học xã hội trong giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước
- Điều tra hệ sinh thái tự nhiên khu vực đầm hồ xã An Lạc và xây dựng quy hoạch bảo vệ phát triển hệ sinh thái môi trường và di tích lịch sử phục vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương
- Nghiên cứu chế thử bi tấm lót tấm lót táp sóng bằng thép đúc chịu mài mòn rỉ chậm từ nguồn nguyên liệu không đồng nhất bằng lò trung tần
- Nghiên cứu kết cấu đập dâng nước sông mùa kiệt dạng cửa van phục vụ tưới chủ động ở vùng đồng bằng Bắc Bộ
- Thiết chế chính trị xã hội nông thôn



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.097/17
2019-24-626/KQNC
Nghiên cứu xây dựng một số quy trình sản xuất các sản phẩm từ hạt điều (cashew) và phế phẩm hạt điều
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh
ThS. Trần Chí Hải, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh, ThS. Trần Thị Hồng Cẩm, ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, KS. Trần Hoài Hậu, KS. Nguyễn Huỳnh Xuân Vi, KS. Nguyễn Nhật Hoàng
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2018
01/12/2018
2019
Hồ Chí Minh
171 tr.
Hạt điều; Phế phẩm hạt điều; Bơ điều; Kẹo mềm; Quy trình công nghệ; Thông số
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16186