Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTKHCN.097/17

2019-24-626/KQNC

Nghiên cứu xây dựng một số quy trình sản xuất các sản phẩm từ hạt điều (cashew) và phế phẩm hạt điều

Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh

ThS. Trần Chí Hải, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh, ThS. Trần Thị Hồng Cẩm, ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, KS. Trần Hoài Hậu, KS. Nguyễn Huỳnh Xuân Vi, KS. Nguyễn Nhật Hoàng

Kỹ thuật thực phẩm

01/01/2018

01/12/2018

2019

Hồ Chí Minh

171 tr.

Xác định tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu. Quy trình công nghệ sản xuất hạt điều vi bóng vị BBQ và các thông số công nghệ. Quy trình công nghệ sản xuất nước uống dinh dưỡng từ điều và các thông số công nghệ. Quy trình công nghệ sản xuất bơ điều và các thông số công nghệ. Quy trình công nghệ sản xuất kẹo mềm và các thông số công nghệ. Sự chấp nhận của người tiêu dùng đối với các sản phẩm.

Hạt điều; Phế phẩm hạt điều; Bơ điều; Kẹo mềm; Quy trình công nghệ; Thông số

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16186