- Nghiên cứu phát triển hệ thống tính toán lưới để hỗ trợ giải quyết các bài toán có khối lượng tính toán lớn
- Hệ thống quản lý đề tài/ dự án nghiên cứu khoa học công nghệ và sản xuất thử nghiệm phù hợp tiêu chuẩn ISO 9000:2000 online
- Văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế
- Bước đầu nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và nuôi giữ cá chình
- Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tổ chức thực tập cho sinh viên trường Đại học Khánh Hòa
- Điều trađánh giá và xây dựng cơ sở dữ liệu trình độ công nghệ các ngành sản xuất công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu xây dựng các quy trình hiệu chuẩn (QTHC) chuẩn đo lường và phương tiện đo (PTĐ) đảm bảo sự hài hòa quốc tế phục vụ tham gia thỏa thuận công nhận lẫn nhau (MRA) toàn cầu về đo lường trong đảm bảo an toàn sức khỏe và môi trường
- Xây dựng mô hình thông tin điện tử khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại một số xã vùng xa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu tuyển chọn nhân giống và trồng thử nghiệm một số loài cây dược liệu trên địa bàn huyện Lục Nam và huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo tàu container 800 TEU Nghiên cứu thiết kế chế tạo các modul xử lý chỉ thị nhiệt độ áp suất cho hệ thống điều khiển từ xa máy chính
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.097/17
2019-24-626/KQNC
Nghiên cứu xây dựng một số quy trình sản xuất các sản phẩm từ hạt điều (cashew) và phế phẩm hạt điều
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh
ThS. Trần Chí Hải, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh, ThS. Trần Thị Hồng Cẩm, ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, KS. Trần Hoài Hậu, KS. Nguyễn Huỳnh Xuân Vi, KS. Nguyễn Nhật Hoàng
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2018
01/12/2018
2019
Hồ Chí Minh
171 tr.
Hạt điều; Phế phẩm hạt điều; Bơ điều; Kẹo mềm; Quy trình công nghệ; Thông số
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16186