- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu sensor trên nền nano oxit ziconium/Eu định hướng ứng dụng trong phát hiện hơi ethanol
- Chế biến bắp non chế biến thử nghiệm lô hội nước ép lô hội
- Hoàn thiện công nghệ và xây dựng dây chuyền công nghệ ở qui mô pilot để sản xuất tá dược bao phim trên cơ sở copolyme tổng hợp
- Hoàn thiện quy trình nhân giống trồng thu hái sơ chế và bảo quản cây Khôi tía (Ardisia gigantifolia Stapf1906) theo tiêu chuẩn VietGap tại Hà Nộ
- Điều tra đánh giá thích nghi đất đai và đề xuất sử dụng đất nông nghiệp từng huyện và toàn tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bê tông asphalt tái chế ấm và ứng dụng trong xây dựng đường ô tô
- Nghiên cứu các biện pháp khoa học công nghệ khai thác và sử dụng nguyên liệu thức ăn cho một nền chăn nuôi chất lượng và hiệu quả cao- Chuyên đề: Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn gia súc Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện - Hướng dẫn sử dụng trang web hỗ trợ giảng dạy
- Đề tài: Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả công tác giám sát của uỷ ban kiểm tra các cấp trong Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu chọn lọc và phát triển một số dòng bất dục và các tổ hợp lúa lai F1 của chúng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.097/17
2019-24-626/KQNC
Nghiên cứu xây dựng một số quy trình sản xuất các sản phẩm từ hạt điều (cashew) và phế phẩm hạt điều
Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thảo Minh
ThS. Trần Chí Hải, ThS. Mạc Xuân Hòa, ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh, ThS. Trần Thị Hồng Cẩm, ThS. Đỗ Mai Nguyên Phương, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, KS. Trần Hoài Hậu, KS. Nguyễn Huỳnh Xuân Vi, KS. Nguyễn Nhật Hoàng
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2018
01/12/2018
2019
Hồ Chí Minh
171 tr.
Hạt điều; Phế phẩm hạt điều; Bơ điều; Kẹo mềm; Quy trình công nghệ; Thông số
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16186