- Nghiên cứu quy trình sản xuất giấy bao bì đóng gói từ nguồn nguyên liệu cây dừa
- Nghiên cứu XD các mô hình sinh thái có năng suất cao cải tạo sử dụng hợp lý vùng trung du VN
- Nghiên cứu trình độ tập luyện của vận động viên nhảy cao và chạy cự ly ngắn thành phố Hồ Chí Minh
- Đánh giá thực trạng trình độ công nghệ của các cơ sở sản xuất thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đề xuất phương án đổi mới trong giai đoạn 2005 -2010
- Nghiên cứu xác lạp cơ sở khoa học phục vụ công tác đánh giá an toàn đối với hoạt động thăm dò khai thác quặng phóng xạ vùng Thành Mỹ và đề xuất giải pháp phòng ngừa - Quy trình công nghệ đánh giá an toàn đối với hoạt động thăm dò khai thác quặng phóng x
- Nghiên cứu sự thay đổi của một số CYTOKIN và dưới quần thể LYMPHO trong quá trình tiến triển bệnh LUPUT ban đỏ hệ thống
- Xây dựng bản đồ hạn hán và mức độ thiếu nước sinh hoạt vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy cán tole nhiều trục MCT - 05 phục vụ sản xuất hàng xuất khẩu
- Xây dựng mô hình trình diễn sản xuất giống dưa Thanh lê trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu hoàn thiện dây chuyền công nghệ thiết bị tự động sản xuất đèn LED phục vụ quảng cáo truyền thông và trang trí đô thị tại Thanh Hóa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.2010T/05
2015-02-264
Nghiên cứu các giải pháp KHCN tổ chức quản lý chăn nuôi lợn thịt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt hiệu quả kinh tế cao
Phân viện Chăn nuôi Nam Bộ
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Đoàn Vĩnh
PGS.TS. Lã Văn Kính, ThS. Phạm Duy Phẩm, PGS.TS. Phùng Thăng Long, ThS. Nguyễn Văn Phú, ThS. Phan Văn Sỹ
Nuôi dưỡng động vật nuôi
01/2011
06/2014
131
Lợn thịt;Chăn nuôi;Vệ sinh an toàn thực phẩm;Hiệu quả kinh tế;Biện pháp;
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11144