
- Khảo sát kiến thức thái độ hành vi về vệ sinh an toàn thực phẩm của người dân tại Quảng Nam Đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin vào thực hiện cơ chế một cửa tại UBND Thành phố Việt Trì
- Nghiên cứu phát triển nguồn gen Bạch đàn H1 và TTKT7 phục vụ trồng rừng cây nguyên liệu giấy
- Nghiên cứu tiếp tục đổi mới cơ chế quản lý các liên hiệp vận tải (LHVT)
- Thiết kế chế tạo dây chuyền sản xuất gạch không nung Công suất 15 triệu viên/năm
- Nghiên cứu đề xuất chuyển đổi số trong quản lý hoạt động giao hàng chặng cuối của Tổng công ty Cổ phần Bưu chính Viettel
- Nghiên cứu sử dụng kỹ thuật đồng vị tự nhiên phục vụ đánh giá an toàn đập Đồng Mô
- Nghiên cứu chế tạo và lắp đặt nhà vệ sinh công cộng ứng dụng công nghệ vi sinh để đạt tiêu chuẩn môi trường
- Áp dụng phân vi lượng hỗn hợp tăng sản lúa
- Nghiên cứu xây dựng định mức đơn giá thí nghiệm đối với các thiết bị thử nghiệm của Phòng thí nghiệm trọng điểm Điện cao áp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
104.03-2012.46
2016-54-1327
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến tính chất điện giải của chất lỏng ion nhóm ammonium tứ cấp ứng dụng trong pin sạc lithium
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên Tp. Hồ Chí Minh
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Quốc gia
TS. Lê Mỹ Loan Phụng
TS. Trần Văn Mẫn, TS. Nguyễn Ngọc Ân, ThS. Nguyễn Trường Giang, ThS. Nguyễn Hữu Đạt, CN. Phạm Thị Vân Anh
Kỹ thuật quá trình hóa học nói chung
03/2013
03/2015
2015
39+ Phụ lục
Chất lỏng ion;Ammonium tứ cấp;Độ bền oxi hóa khử;Độ nhớt;Pin lithium
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13170