- Nghiên cứu chế tạo gang hợp kim độ bền cao mác GX 330NiCr42 làm đĩa nghiền phục vụ công nghiệp sản xuất giấy
- Nghiên cứu sản xuất vắc xin mẫu chuẩn quốc gia bạch hầu - uốn ván - ho gà
- Nghiên cứu các giải pháp giáo dục chủ nghĩa yêu nước xây dựng ý chí quyết chiến quyết thắng cho quân và dân ta trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa thời kỳ mới- Báo cáo tổng hợp kết quả điều tra xã hội học
- Nghiên cứu xác định tuổi thành thục công nghệ và thành thục kinh tế của các mô hình rừng trồng Keo lai và Keo tai tượng trên một số vùng sinh thái trọng điểm (Đông Bắc Bộ Trung Bộ và Đông Nam Bộ)
- Xây dựng mô hình sử dụng hợp lý đất chua mặn Hải Phòng (Báo cáo bổ sung thuộc đề tài phân vùng sinh thái nông nghiệp đồng bằng sông Hồng)
- Điều kiện tập trung và quy luật phân bố khoáng hóa thiếc vùng Tam Đảo và thành lập sơ đồ dự báo cho một số vùng riêng biệt
- Đánh giá hiện trạng sản xuất giống tôm sú (Penaeus monodon) Đề xuất biện pháp quản lý nhằm phát triển bền vững ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Hỗ trợ hoàn thiện thiết bị sản xuất rượu ngô Thanh Vân - Quản Bạ - Hà Giang
- !ứng dụng Ecgonomi vào bảo hộ lao động và áp dụng các dữ liệu nhân trắc học vào quá trình lao động nhằm cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân
- Hệ thống chính trị Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000584
Nghiên cứu cải thiện quy trình công nghệ sản xuất nước chấm bằng đậu nành từ chủng nấm mốc Aspergillus Oryzae
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
KS.. Võ, Thị Hạnh
Kỹ thuật thực phẩm
1999
2001
2001
Tp.Hồ Chí Minh
38tr
Nước chấm;Đậu nành;Aspergillus Oryzae