Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC10000584

Nghiên cứu cải thiện quy trình công nghệ sản xuất nước chấm bằng đậu nành từ chủng nấm mốc Aspergillus Oryzae

Viện sinh học Nhiệt đới

UBND TP. Hồ Chí Minh

KS.. Võ, Thị Hạnh

Kỹ thuật thực phẩm

1999

2001

2001

Tp.Hồ Chí Minh

38tr

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất bào tử từ A. oryzae, đồng thời xây dựng quy trình sản xuất nước tương và các sản phẩm phụ từ đậu nành bằng chủng nấm mốc A. oryzae

Nước chấm;Đậu nành;Aspergillus Oryzae