- Đánh giá kết quả điều trị SURFACTANT và một số yếu tố ảnh hưởng điều trị trên trẻ đẻ non suy ho hấp
- Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm tra của ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở ở đảng bộ tỉnh Lai Châu
- Xã hội hóa dịch vụ công ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp
- Xây dựng mô hình sản xuất vật liệu nano mangan oxit-cát thạch anh hấp phụ các kim loại asen sắt mangan phục vụ sản xuất nước sạch nông thôn tại Hải Phòng
- Xây dựng mạng camera với hệ thống xử lý hình ảnh thông minh phục vụ điều khiển giao thông và giám sát an ninh
- Nghiên cứu ô nhiễm kim loại nặng trong nước thải công nghiệp và sinh hoạt
- Nghiên cứu đề xuất các chỉ tiêu an toàn của sản phẩm dệt may
- Nghiên cứu chế tạo go biên cho máy dệt kiếm thay thế nhập ngoại
- Nghiên cứu ứng dụng mô hình phân tích thống kê tổng hợp
- Một số vấn đề về thu hút và quản lý vốn đầu tư nước ngoài qua thị trường chứng khoán
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2018-02-861
Nghiên cứu cải tiến công nghệ và thiết bị sản xuất muối sạch phơi nước phát tán ở đồng bằng sông Cửu Long
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Phạm Ngọc Tuyên
TS. Nguyễn Năng Nhượng, KS. Vũ Văn Bôn, ThS. Lê Minh Tiến, TS. Bùi Quang Huy, KS. Lương Văn Tuấn
Kỹ thuật thực phẩm
2017
Hà Nội
166 + phụ lục
Muối sạch; Muối sạch phơi nước phát tán; Thiết bị sản xuất; Công nghệ sản xuất; Cải tiến công nghệ; Đồng bằng sông Cửu Long
15191