
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp chế biến dầu thực vật
- Nghiên cứu đề xuất hệ thống kiến thức kỹ năng về giám sát hoạt động xây dựng cho Hội đồng nhân dân các cấp
- Tỷ lệ hiện mắc và một số yếu tố nguy cơ của đột quỵ não trong cộng đồng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu và ứng dụng các biện pháp kỹ thuật phòng chống bệnh bụi phổi silicose cho công nhân làm việc trong các phân xưởng đúc của các nhà máy cơ khí Việt Nam
- Một số giải pháp nâng cao chất lượng quán triệt học tập nghị quyết chỉ thị của Đảng ở thôn khối phố trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thuốc lá nguyên liệu giống lai mới GL2 tại Cao Bằng
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình tổng hợp các loại keo dán gỗ thân thiện môi trường trên cơ sở tatin chiết tách từ vỏ một số loài cây keo ở Quảng Nam và ứng dụng trong sản xuất ván gỗ nhân tạo MDF
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm sinh học từ chè xanh phế loại sử dụng trong bảo quản rau quả trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Những vấn đề lý luận và thực tiễn pháp lý của quá trình hợp tác và hội nhập quốc tế-khu vực của Việt Nam
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật nhằm phục hồi khả năng canh tác cà phê trên diện tích sau thanh lý ở Đắk Lắk



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chất lượng lúa gạo ở Việt Nam
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
GS.TS. Lê Doãn Diên
Lê Bích Liên, Hoàng Thị Lộc, Trần Văn Chương
Cây lương thực và cây thực phẩm
1995
1995
1995
21 tr.
lúa, gạo, chất lượng gạo, gạo xuất khẩu, giống lúa, giống lúa nhập nội