- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp thúc đẩy hoạt động hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tỉnh Tiền Giang đến năm 2025
- Nghiên cứu cơ sở khoa học thực tiễn thử nghiệm đánh giá tác động môi trường của chính sách khai thác sử dụng tài nguyên lên môi trường ở nước ta
- Hiệu quả của thẩm phân phúc mạc liên tục ngoại trú trên trẻ em suy thận mạn giai đoạn cuối
- Việc làm và thu nhập của người nông dân miền Đông Nam Bộ dưới tác động của quá trình công nghiệp hóa đô thị hóa
- Những yếu tố liên quan đến bệnh lao mới mắc ở người lớn huyện Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp năm 2003
- Chương trình điều tra đánh giá và theo dõi diễn biến tài nguyên rừng toàn quốc giai đoạn 1991-1995
- Nghiên cứu ảnh hưởng nhiệt độ bề mặt nước biển đến cường độ và quỹ đạo của bão trên biển Đông
- Hợp tác nghiên cứu và chế tạo thiết bị phát tín hiệu phục vụ công tác cứu hộ cứu nạn
- Nghiên cứu ứng dụng kết hợp công nghệ xúc tác quang và hoạt hóa điện hóa để tăng cường chống nhiễm khuẩn ở các bệnh viện của tỉnh Trà Vinh
- Thăm dò khai thác chế biến quặng Antimon (Sb)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chất lượng lúa gạo ở Việt Nam
Viện Công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Lê Doãn Diên, GS, TS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1992
1995
1995
Hà nội
20
Lúa gạo; Chất lượng lúa gạo; Chất lượng thương trường; Chất lượng dinh dưỡng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2651