Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu chất lượng một số loại lương thực nông sản chính và các công nghệ mới trong bảo quản nhằm giảm tổn thất và duy trì chất lượng các loại lương thực nông sản sau thu hoạch

Viện Công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Tôn Gia Hoá

Bảo quản và chế biến nông sản

1995

1995

1995

23 tr.

Nghiên cứu về chất lượng, ảnh hưởng của thời gian thu hái đến chất lượng nông sản; Những phương pháp bảo quản kín, bảo quản bằng CO2, laser, ozon, ST3 có tác dụng hạn chế sự hao hụt của sản phẩm; Bảo quản và sấy nông sản ở quy mô gia đình và đề ra biện pháp phòng trừ tổng hợp trong kho thóc dự trữ

bảo quản nông sản, bảo quản kín, bảo quản bằng CO2, bảo quản bằng laser, bảo quản bằng ozon, bảo quản bằng ST3