liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu chất lượng một số nông sản Việt Nam và các biện pháp nhằm duy trì và nâng cao chất lượng của chúng

Viện Công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Lê Doãn Dân

GS. TS. Vũ Tuyên Hoàng

Khoa học công nghệ trồng trọt khác

1986

1990

1990

109 tr.

Nghiên cứu, điều tra chất lượng nông sản Việt Nam gồm: chất lượng lương thực như: lúa gạo, ngô, các loại cây có củ, các loại đậu đỗ; chất lượng nấu nướng, chất lượng ăn uống, dinh dưỡng bằng phương pháp hoá sinh. Phát hiện các giống có chất lượng tốt ( lúa, ngô, khoai, đậu đỗ.v.v) di truyền chọn giống tạo ra các giống mới có năng suất cao, chất lượng tốt, tính chống chịu cao đối với sâu bệnh và điều kiện bất lợi của ngoại cảnh. Nghiên cứu công nghệ thích ứng phục vụ sản xuất, bảo quản, chế biến thu hoạch trong ngành nông nghiệp

nông sản, lúa, ngô, cây có củ, đậu đỗ, khoai, chế biến, bảo quản, xuất khẩu, giống cây trồng, chọn giống