- Hiện đại hóa bài thuốc gia truyền hỗ trợ điều trị chứng viêm xoang của bà Hồ Kim Phượng thành phố Long Xuyên An Giang
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ Soap/XML để xây dựng hệ thống kết nối đa ứng dụng phục vụ doanh nghiệp xử lý các dữ liệu kinh doanh có cấu trúc phức tạp
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm cây Hồ Đào tại huyện Hà Quảng tỉnh Cao Bằng
- Đánh giá ảnh hưởng tác động qua lại giữa môi trường nước và hoạt động nuôi trồng thủy sản trên địa bàn huyện Cần Giờ và đề xuất giải pháp giảm nhẹ
- Nghiên cứu cơ chế ức chế sự tạo sợi amyloid của tinh chất trà xanh (EGCG)
- Tuyển chọn giống lúa chống chịu mặn thích nghi vùng canh tác lúa chịu ảnh hưởng mặn ven biển của tỉnh Bến Tre
- Từ cảng thị Hội An đến khu kinh tế mở Chu Lai
- Nghiên cứu đặc thù và lộ trình xây dựng thương hiệu đối với các sản phẩm ngành da giày nhằm giúp các doanh nghiệp chuyển đổi mô hình sản xuất (từ gia công sang tự sản xuất) và mở rộng thị trường xuất khẩu
- Mô phỏng dòng điện cảm ứng chùm điện tử thu nhận bởi nano-contact trong cấu trúc chứa các hạt nano tinh thể
- Nghiên cứu phát triển loại hình du lịch MICE tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-283
Nghiên cứu chất lượng một số nông sản Việt Nam và các biện pháp nhằm duy trì và nâng cao chất lượng của chúng
Bộ NN và CNTP, Viện công nghệ sau thu hoạch
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Lê Doãn Diên,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1990
109 tr.
Lương thực; Nông sản; Luá; Ngô; Đậu; Đỗ; Sắn; Lạc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
782