
- Nghiên cứu cơ sở khoa học mạng thông tin khoa học - công nghệ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu chế tạo chế phẩm sinh học phòng chống rệp sáp và nấm cộng sinh hại cà phê
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp quản lý và bảo vệ môi trường cảng cá bến cá trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Xây dựng mô hình áp dụng tổng hợp các tiến bộ kỹ thuật nhằm phát triển nông nghiệp và nông thôn miền núi huyện Lục Nam
- Báo cáo kết quả thử nghiệm bắp lai DK 888 ở các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm cung cấp dịch vụ hành chính công cấp tỉnh trên cơ sở nền tảng chia sẻ tích hợp dữ liệu cấp tỉnh (LGSP)
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất việc Việt Nam gia nhập Nghị định thư Luân Đôn 1996
- Ứng dụng công nghệ cấy truyền phôi tạo giống bò sữa cao sản tại Thanh Hoá
- Sức khỏe tâm lý tâm thần của học sinh trinh học cơ sở tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực trạng và giải pháp
- Phương pháp Discontinuous Galerkin cho phương trình Advection



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-283
Nghiên cứu chất lượng một số nông sản Việt Nam và các biện pháp nhằm duy trì và nâng cao chất lượng của chúng
Bộ NN và CNTP, Viện công nghệ sau thu hoạch
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Lê Doãn Diên,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1990
109 tr.
Lương thực; Nông sản; Luá; Ngô; Đậu; Đỗ; Sắn; Lạc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
782