- Nghiên cứu đề xuất về tổ chức triển khai Chiến lược phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo giai đoạn 2021 – 2030
- Đánh giá liều tiếp xúc của công nhân với As2O3 trong không khí nơi làm việc
- Đánh giá việc thực hiện chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước về phát triển làng nghề truyền thống vùng Đồng bằng sông Hồng theo hướng bền vững
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất và triển khai ứng dụng chế phẩm vi sinh vật ưa nhiệt để xử lý rác thải sinh hoạt và sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh tại các nhà máy xử lý rác thải
- Nghiên cứu xây dựng tài liệu áp dụng BIM trong các dự án đầu tư xây dựng
- Nghiên cứu sử dụng quặng thải Tảng sót của nhà máy tuyển apatit Lào Cai để sản xuất phân lân nung chảy
- Nghiên cứu xây dựng Đề án sửa đổi bổ sung thay thế Nghị định quy định chức năng nhiệm vụ quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Viện Hàn Lâm Khoa học xã hội Việt Nam
- Xây dựng và vận hành tổ chức quản lý hoạt động sở hữu trí tuệ tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
- Nghiên cứu trồng thử nghiệm một số dòng vô tính keo lai (KL2 KLTA3 BV10 BV23 BV71 BV73 BV75) trên một số loại đất chính ở Hàm Yên Tuyên Quang
- Nghiên cứu điều tra hiện trạng xói lở đường bờ sông Hồng trên địa bàn tỉnh Yên Bái và đề xuất các giải pháp khắc phục
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-283
Nghiên cứu chất lượng một số nông sản Việt Nam và các biện pháp nhằm duy trì và nâng cao chất lượng của chúng
Bộ NN và CNTP, Viện công nghệ sau thu hoạch
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Lê Doãn Diên,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1990
109 tr.
Lương thực; Nông sản; Luá; Ngô; Đậu; Đỗ; Sắn; Lạc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
782