Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu đặc sản ẩm thực phục vụ phát triển du lịch ở thành phố Đà Nẵng

Viện Nghiên cứu Phát triển kinh tế - xã hội Đà Nẵng

UBND TP. Đà Nẵng

Tỉnh/ Thành phố

TS. Trần Đức Anh Sơn

TS. Nguyễn Nhã, ThS. Đàm Thị Vân Dung, TS. Nguyễn Thị Diệu Thảo, ThS. Đinh Thị Hoa Mỹ, ThS. Hoàng Sơn Trà, CN. Phạm Hữu Bốn, CN. Võ Văn Hoàng, CN. Nguyễn Thị Hồng Diệu, CN. Bùi Thị Thuần, CN. Nguyễn Quang Trung

Địa lý kinh tế và xã hội khác

01/07/2009

01/04/2011

2011

Đà Nẵng

164 tr.

Giới thiệu tổng quan về ẩm thực và thực trạng hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực phục vụ du lịch ở Đà Nẵng; Xây dựng thực đơn ẩm thực phục vụ phát triển du lịch; nguồn thực phẩm sạch, an toàn, đảm bảo chất lượng và mô hình ẩm thực phục vụ phát triển du lịch trên địa bàn Đà Nẵng.

ẩm thực, đặc sản ẩm thực, kinh tế - xã hội; Đà Nẵng

VN-SKHCNDNG

TP-284