- Kết hợp phương pháp hình thái và sinh học phân tử trong nghiên phân loại họ Ô rô (Acanthaceae) ở Việt Nam
- Điều tra xácc định thành phần bệnh héo lạc và nghiên cứu bước đầu về nấm Aspergillus flavus sản sinh độc tố Aflatoxin trên lạc ở miền Bắc Việt Nam
- Xây dựng lực lượng thanh niên xung phong tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại các địa bàn đặc biệt khó khăn
- Điều tra nguồn lực và nhu cầu thông tin khoa học giáo dục
- Thữ nghiệm xây dựng mô hình nông – ngư bền vững ở xã Bình Hòa Trung huyện Mộc Hóa – tỉnh Long An
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng lạc che phủ phủ nilon cho lạc vụ xuân 2001
- Cải tiến quản lý giáo dục
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo vỏ khuôn đúc áp lực bằng gang cầu FCD500
- Nghiên cứu sinh sản nhân tạo cá hồng mi Ấn Độ (Sahyadria denisonii) tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Ứng dụng công nghệ sinh sản nhân tạo và thử nghiệm nuôi thương phẩm cá Bỗng Spinibarbus denticulatus ( Oshima 1926) tại tỉnh Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000202
Nghiên cứu chế biến các loại thực phẩm ăn liền thực phẩm lên men có giá trị dinh dưỡng cao tiện sử dụng từ đậu nành và các phế liệu của nó
Viện sinh học Nhiệt đới
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Lê, Chiến Phương
Kỹ thuật thực phẩm
2003
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
85tr
Chế biến thực phẩm;Thực phẩm ăn liền;Thực phẩm lên men;Dinh dưỡng;Đậu nành;Phế liệu;Phomai chao;Bột đậu hủ lên men;Mì ăn liền;Bột OKARA lên men