• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC10000202

Nghiên cứu chế biến các loại thực phẩm ăn liền thực phẩm lên men có giá trị dinh dưỡng cao tiện sử dụng từ đậu nành và các phế liệu của nó

Viện sinh học Nhiệt đới

UBND TP. Hồ Chí Minh

TS.. Lê, Chiến Phương

Kỹ thuật thực phẩm

2003

2004

2004

Tp.Hồ Chí Minh

85tr

Nghiên cứu chế biến một số sản phẩm mới có nguồn gốc từ ậu nành như: Phomai chao (lên men bởi Mucor, Lactococcus, B.subtilis), Bột đậu hủ lên men bởi B.subtilis, Mì ăn liền và bột OKARA lên men

Chế biến thực phẩm;Thực phẩm ăn liền;Thực phẩm lên men;Dinh dưỡng;Đậu nành;Phế liệu;Phomai chao;Bột đậu hủ lên men;Mì ăn liền;Bột OKARA lên men