- Ứng dụng chỉ thị gien trong hỗ trợ chọn lọc một số tính trạng năng suất của giống suất của giống gà Tàu Vàng
- Nghiên cứu chế tạo các loại mô hình học cụ tiên tiến phục vụ cho việc đào tạo công nhân kỹ thuật lành nghề trong ngành cơ điện và máy xây dựng - Tài liệu thuyết minh rôbốt khoan
- Tài liệu hỗ trợ học tập tin học 10
- Lập sơ đồ tổng hợp hệ thống giao thông vùng Đông Nam Bộ đến năm 2000
- Nghiên cứu đề xuất bộ tiêu chí giám sát đánh giá chính sách phát triển giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2021 - 2030
- Những vấn đề văn hoá Hội An - Truyền thống và hướng phát triển
- Mối quan hệ giữa kinh tế ngoài quốc doanh với doanh nghiệp nhà nước trong cơ chế kinh tế mới ở nước ta hiện nay
- Nghiên cứu chế tạo nam châm đất hiếm dùng trong công nghiệp điện và điện từ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy xát trắng gạo có độ ẩm cao VCD - 40 sinco
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các module phục vụ đo lường giám sát trong trạm khí tượng tự động-Phụ lục
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-074
Nghiên cứu chế biến hoa mầu thành nguyên liệu cho công nghiệp và lương thực cho người ăn ở quy mô vừa và nhỏ
Bộ NN và CNTP, Viện Công nghệ sau thu hoạch
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Duy Lân,
Kỹ thuật thực phẩm
1990
38tr.
Hoa mầu; Lương thực; Công nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
806