
- Đặc điểm địa mạo các tỉnh giáp biển Miền Trung
- Nghiên cứu cải tiến về tổ chức và hoạt động thống kê cấp huyện
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống cảnh báo đường ngang tự động điều khiển kiểu fail-safe ứng dụng giải pháp vô tuyến và công nghệ định vị vệ tinh GPS
- Đánh giá tác động xã hội của mô hình kinh tế chia sẻ tại Việt Nam
- Nghiên cứu tổng hợp vật liệu nền cấu trúc nano Ti07W03O2 cho xúc tác Platinum (Pt) ứng dụng trong pin nhiên liệu
- Phá hủy của vật liệu 2 chiều
- Nghiên cứu đánh giá hệ sinh thái đất ngập nước ven biển Vườn quốc gia Côn Đảo đề xuất giải pháp bảo tồn và phát triển bền vững
- Thiết kế chế tạo cơ cấu nạp - dỡ hàng tự động cho thiết bị chiếu xạ SVST - Co60/B
- Hệ thống cơ quan phòng chống tham nhũng ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
- Thị trường khoa học và công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh: thực trạng và giải pháp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-074
Nghiên cứu chế biến hoa mầu thành nguyên liệu cho công nghiệp và lương thực cho người ăn ở quy mô vừa và nhỏ
Bộ NN và CNTP, Viện Công nghệ sau thu hoạch
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Duy Lân,
Kỹ thuật thực phẩm
1990
38tr.
Hoa mầu; Lương thực; Công nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
806