Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu phát triển và sử dụng có hiệu quả nguồn thức ăn bộ đậu nguồn phụ phẩm công nông nghiệp và xây dựng công trình công nghệ chế biến nâng cao giá trị dinh dưỡng của chúng

Viện Chăn nuôi

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Bùi Văn Chính

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

1995

1995

1995

31 tr.

Trình bày 8 quy trình chế biến thức ăn gia súc từ thân, lá lạc, lá sắn, rơm lúa, cây keo dậu, chồi ngọn và vỏ quả dứa, rỉ mật và quy trình nhân giống, gieo trồng gigentea

thức ăn gia súc, lá lạc, lá sắn, rơm lúa, cây keo dậu, dứa, rỉ mật, gigentea