- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy tráng men bán tự động dùng sản xuất sứ dân dụng cao cấp
- Nghiên cứu bổ sung và thuyết minh giới thiệu một số di tích lịch sử văn hoá và danh lam thắng cảnh dọc đường quốc lộ 6 tỉnh Sơn La
- Đánh giá phạm vi ảnh hưởng và biện pháp kiểm soát các nguồn phát thải có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường từ hoạt động của các nhà máy đường và tinh bột sắn trên địa bàn tỉnh Phú Yên
- Nâng cao năng lực xuất khẩu đáp ứng yêu cầu tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế tại TP Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất vắcxin chống dị ứng từ mạt bụi nhà Acarien D pteronyssinus (DP) và ứng dụng trong chẩn đoán điều trị một số bệnh dị ứng: hen phế quản viêm mũi dị ứng viêm kết mạc - Nghiên cứu quy trình phân lập giám định hình thái học lo
- Nghiên cứu tuyển chọn tập đoàn cây xanh đô thị tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm phát triển sản xuất dâu tằm bền vững tại huyện Trấn Yên tỉnh Yên Bái
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế xã hội nông thôn miền núi tại tỉnh Điện Biên
- Chính sách và giải pháp thích ứng đối với người khuyết tật trong hoạt động thể dục thể thao ở các trung tâm văn hóa đô thị đến năm 2030
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bầu ươm cây giống lâm nghiệp quy mô bán công nghiệp với vỏ bầu mềm tự hủy và compost từ sản phẩm phụ rừng trồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu phát triển và sử dụng có hiệu quả nguồn thức ăn bộ đậu nguồn phụ phẩm công nông nghiệp và xây dựng công trình công nghệ chế biến nâng cao giá trị dinh dưỡng của chúng
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Bùi Văn Chính
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
1995
1995
1995
31 tr.
thức ăn gia súc, lá lạc, lá sắn, rơm lúa, cây keo dậu, dứa, rỉ mật, gigentea