- ứng dụng kỹ thuật PCR và FISH nghiên cứu biến đổi ADN ở một số thể bệnh Lơxêmi và Hemophilia A
- Quá trình hình thành phát triển nghệ thuật cải lương
- Nghiên cứu môi trường nước lưu vực Sông Đáy
- Lợi nhuận và phân phối lợi nhuận đối với các tổ chức kinh doanh vật tư (phương pháp luận)
- Nghiên cứu công nghệ làm tăng độ trắng cho xương sứ dân dụng
- Nghiên cứu hoàn chỉnh hàm luợng và công thức thức ăn mới nuôi rắn hổ mang tại xã Vĩnh Sơn huyện Vĩnh Tuờng tỉnh Vĩnh Phúc
- Khảo nghiệm một số giống dưa lê nhập nội và phục tráng một số giống dưa lê thuần chủng có năng suất và chất lượng cao
- Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo lắp ráp hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Quy trình công nghệ cắt tôn bằng máy cắt CNC digisaf 510 áp dụng cho tàu từ 5000T đến 53000T
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng hút thuốc lá và đề xuất một số giải pháp hạn chế người hút thuốc lá tại Hải Phòng
- Khai thác hải sản bằng câu vàng vùng khơi tỉnh Hà Tĩnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chế biến phụ phẩm công nông nghiệp giai đoạn 1986 - 1990
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Bùi Văn Chính
Nguyễn Ngọc Hà, Đỗ Viết Minh, Lê Văn Ngọc
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
1986
1990
1990
20 tr.
chăn nuôi, thức ăn gia súc, chế biến thức ăn, ngô, rơm, bèo dâu, lá mắm khô, lá sắn, bã mía, rỉ đường, keo đậu