Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ017101

2020-02-194/KQNC

Nghiên cứu chế độ ăn đạt hiệu quả kinh tế và giảm ô nhiễm môi trường trong nuôi cá Tra thương phẩm

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

PGS.TS.Trần Thị Nắng Thu

ThS. Trần Ánh Tuyết, ThS. Võ Quý Hoan, KS. Nguyễn Thị Hậu, KS. Trần Thị Thập Hiếu, ThS. Nguyễn Công Thiết, KS. Nguyễn Thị Dung, KS. Nguyễn Văn Tuyến

Nuôi trồng thuỷ sản

01/01/2016

01/06/2018

2019

Hà Nội

125 tr.

Xây dựng được quy trình cho ăn đạt hiệu quả kinh tế, giảm ô nhiễm môi trường trong nuôi cá tra thương phẩm Tìm ra định lượng thức ăn, phương pháp cho ăn, thời điểm cho ăn, tần suất cho ăn phù hợp với cá tra giai đoạn nuôi thương phẩm. Xây dựng được quy trình cho cá tra ăn giai đoạn nuôi thương phẩm đảm bảo đồng thời 3 chỉ tiêu: FCR giảm ≥ 15% so với FCR điều tra được tại hộ nuôi; Lượng nước thay giảm ≥ 15% so với điều tra được tại hộ nuôi Tỷ lệ sống ≥ 75%.

Cá tra; Nuôi thương phẩm; Thức ăn; Môi trường

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17094