- Nghiên cứu kéo dài hạn sử dụng bánh ít lá gai Bình Định
- Đánh giá nguồn lực sinh kế và đề xuất mô hình sinh kế bền vững cho hộ gia đình nghèo là dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Đắk Nông
- Xây dựng cơ sở dự liệu và các chương trình hỗ trợ thành lập loạt bản đồ địa chất công trình khu vực thành phố Long Xuyên và thị xã Châu Đốc
- Nghiên cứu chính sách dân tộc thiểu số của một số quốc gia trên thế giới đề xuất bổ sung hoàn thiện chính sách dân tộc ở Việt Nam
- Đánh giá hiệu quả hoạt động vận tải thuộc các thành phần kinh tế trong những năm đổi mới
- Nghiên cứu chính sách và cơ chế trợ giá cho xe buýt tại TP Hồ Chí Minh
- Hợp tác nghiên cứu phát triển tổ máy thủy điện nhỏ và hệ thống tự động hoá cho trạm thủy điện-Thu thập thông tin về tiêu chuẩn nghiệm thu thử nghiệm thiết kế thiết bị và hệ thống đo lường điều khiển tự động hoá
- Nghiên cứu đánh giá các giải pháp công nghệ chống xói lở bờ biển đã được áp dụng và đề xuất các giải pháp công nghệ phù hợp cho một số vùng trọng điểm miền Trung
- Phát triển đồng bộ và hiện đại hóa ngành xuất bản phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước
- Nghiên cứu ứng dụng các kỹ thuật sinh học phân tử trong phát hiện sớm và dự báo tiên lượng của ung thư thế bào gan nguyên phát trên bệnh nhân nhiễm virut viêm gan B (HBV)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu chế phẩm bột dinh dưỡng và xây dựng quy trình canh tác rau sạch bằng kỹ thuật thủy canh tại tỉnh Cần Thơ
Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng
UBND TP. Cần Thơ
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Minh Thế
TS. Trần Văn Hai, KS. Nguyễn Văn Đức
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
06/1997
12/1998
1999
Cần Thơ
148
canh tác rau sạch; kỹ thuật thủy canh; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO