- Tác động của truyền hình Lâm Đồng đối với sản xuất hoa công nghệ cao ở Đạ Lạt và vùng phụ cận
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ Giảo cổ Lam Ấu Tẩu của
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất hoàn thiện văn bản quy phạm pháp luật nhằm nâng cao năng lực hoạt động của Hội đồng quản lý bảo hiểm xã hội
- Xây dựng quy trình nhân giống thu sinh khối in vitro và bước đầu kiểm tra hàm lượng một số hoạt chất sinh học của cây Sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn)
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy đánh vảy cá
- Đánh giá và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền trong đồng bào dân tộc Khmer ở thành phố Cần Thơ
- Huy động và sử dụng nguồn lực tài chính thực hiện công nghiệp hóa - hiện đại hóa ở Việt Nam
- Nghiên cứu chiết xuất và bào chế cao định chuẩn từ cây Diếp cá (Houttuynia cordata Thunb)
- Nghiên cứu biện pháp canh tác giảm thiểu thiệt hại sản xuất lúa ở vùng xâm nhập mặn tại Hậu Giang
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm monazite zircon và rutile đạt tiêu chuẩn phục vụ công nghiệp trong nước và xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.030/2017
2019-24-823
Nghiên cứu chế tạo cao chiết từ cây Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis georg) để làm chế phẩm BVTV kháng nấm gây bệnh đạo ôn trên lúa
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Lê Đăng Quang
TS. Nguyễn Mai Cương, ThS. Hoàng Phương Lan, KS. Trần Thị Thu, KS. Nguyễn Thị Duyên, KS. Ngô Thị Ngại, ThS. Nguyễn Thị Vân, ThS. Mai Văn Quân
Bảo vệ thực vật
01/01/2017
01/12/2018
2019
Hà Nội
124 tr.
Cây Hoàng cầm; Scutellaria baicalensis georg; Chế phẩm; Bảo vệ thực vật; Bệnh đạo ôn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16383