liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu chế tạo chế phẩm sinh học từ Azotobacter sp và Bacillus sp có khả năng cố định đạm và chuyển hóa lân

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

CN. Trần Hải My

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

01/01/2017

01/12/2017

2018

TP Hồ Chí Minh

47tr. + phụ lục

Tuyển chọn vi khuẩn Azotobacter spp. có một số hoạt tính sinh học và khảo sát tính gây độc, khả năng cố định đạm, khả năng sinh tổng hợp IAA  cây trồng, khả năng đối kháng giữa các dòng vi khuẩn Azotobacter spp. với các dòng vi khuẩn Bacillus spp. Khảo sát ảnh hưởng ảnh hưởng của chế phẩm sinh học từ Azotobacter spp. và Bacillus spp, đối với cây trồng.

Chế phẩm sinh học; Azotobacter; Bacillus; Cố định đạm; Sinh tổng hợp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-0310-2018