- Một số định lý giới hạn đối với các biến ngẫu nhiên và các toán tử đo được
- Chiến lược kết nối của Trung Quốc với các nước Đông Nam Á lục địa giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu đúc sản phẩm có khối lượng 50kg bằng công nghệ mẫu tự thiêu trên hệ thống thiết bị của Viện Công nghệ
- Nghiên cứu sản xuất axit axetic
- Thiết kế chế tạo hệ thống thu thập và xử lý dữ liệu ứng dụng mạng cảm biến đa điểm (multi-point sensor network) kết hợp giải thuật học sâu (deep learning) nhằm kiểm soát các tiêu chí về tính đều đặn trên mặt phẳng của kết cấu công trình ngoài khơi
- Xây dựng mô hình thanh toán sốt rét ở các vùng có đặc điểm dịch tễ và tổ chức thực hiện khác nhau
- Chế tạo và đặc tính quang của vật liệu cấu trúc nanô đa dạng chứa ion Eu (III) trên nền vanađat và phốt phát
- Nghiên cứu quá trình phát triển chính sách đổi mới (innovation policy) - Kinh nghiệm quốc tế và gợi suy cho Việt Nam
- Một số giải pháp lớn nhằm phát triển kinh tế hộ nông dân và hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Tổ chức hoạt động hệ thống quỹ quốc qia trong việc quản lý vĩ mô và bình ổn giá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-221021-0003
2022-24-1068/NS-KQNC
Nghiên cứu chế tạo chế phẩm sinh học từ hành tây ớt chuông cà chua giúp tăng cường bảo quản rau củ quả
Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Bùi Đình Nhi
PGS.TS. Trần Thị Hằng, PGS.TS. Vũ Đình Ngọ, ThS. Đàm Thị Thanh Hương, TS. Minh Thị Thảo, ThS. Trần Thị Thùy Nga, ThS. Ngô Hồng Nghĩa, TS. Nguyễn Thị Kim Thoa, ThS. Nguyễn Đức Tuân
Công nghệ sinh học
01/04/2021
01/12/2022
2022
Phú Thọ
126 tr. + phụ lục
Chế phẩm sinh học; Hành tây; Ớt chuông; Cà chua; Rau; Củ; Quả; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21298