- Ứng dụng công nghệ thông tin để tính toán lượng phân bón cần thiết hàng năm cho một số cây trồng chính ở Đồng Nai
- Hình học của đường và mặt trong các không gian với mật độ
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vải kháng khuẩn chống thấm dùng trong lĩnh vực y tế
- Mối quan hệ giữa nghề học và nghề làm của thanh niên: Nghiên cứu trường hợp ở một số tỉnh trên góc độ tâm lý
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị tiêu tán năng lượng chống dao động có hại phục vụ các công trình kỹ thuật - Phụ lục
- Nghiên cứu một số biện pháp cải thiện năng suất và hiệu quả kinh tế vườn dừa cũ và khảo sát khả năng phát triển của một số giống dừa có giá trị kinh tế cao tại Cà Mau
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ và chế tạo máy xúc đá MX0332 cho các mỏ than hầm lò Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp địa vật lý hiện đại trong đo vẽ địa chất và điều tra khoáng sản tỷ lệ 1:50000 và áp dụng thử nghiệm cho các nhóm tờ Tân Biên A Hội-Phước Hảo - Phụ lục 14
- Hệ quản trị cơ sở dữ liệu ORACLE
- Rủi ro tài chính - ngân sách của Việt Nam: các yếu tố tác động và giải pháp chính sách
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-221021-0003
2022-24-1068/NS-KQNC
Nghiên cứu chế tạo chế phẩm sinh học từ hành tây ớt chuông cà chua giúp tăng cường bảo quản rau củ quả
Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Bùi Đình Nhi
PGS.TS. Trần Thị Hằng, PGS.TS. Vũ Đình Ngọ, ThS. Đàm Thị Thanh Hương, TS. Minh Thị Thảo, ThS. Trần Thị Thùy Nga, ThS. Ngô Hồng Nghĩa, TS. Nguyễn Thị Kim Thoa, ThS. Nguyễn Đức Tuân
Công nghệ sinh học
01/04/2021
01/12/2022
2022
Phú Thọ
126 tr. + phụ lục
Chế phẩm sinh học; Hành tây; Ớt chuông; Cà chua; Rau; Củ; Quả; Bảo quản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21298