- Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong bảo quản sữa tươi và một số sản phẩm từ sữa
- Xây dựng mô hình phát triển chăn nuôi dê thâm canh trên địa bàn một số xã của huyện Phổ Yên
- Thành lập bản đồ địa mạo VN tỉ lệ 1:500000
- Kết quả nghiên cứu về các dòng chè lai (Giai đoạn 1980-1993)
- Đánh giá các nguy cơ gây mất an toàn nguồn nước cho TPHCM do sự cố ô nhiễm và đề xuất giải pháp đảm bảo an toàn cấp nước
- Hoàn thiện quy trình sản xuất rượu vang từ quả phúc bồn tử
- Nghiên cứu mô hình đào tạo nghề dựa vào cộng đồng ở nông thôn trong quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế
- Nghiên cứu tình hình viêm âm đạo do nấm Candida ở thai phụ đến khám tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phước Long năm 2016
- Phụ lục Kết quả khoa học dự án Hoàn thiện công nghệ sản xuất thiết bị lọc nước lưu động sử dụng vật liệu nano phục vụ cấp nước ăn uống cho vùng ngập lũ miền Trung và đồng bằng sông Hồng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất các chất bổ sung vào thực phẩm và thực phẩm chức năng từ thực vật ứng dụng trong y học và thể thao
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
061/19
2020-10-603/KQNC
Nghiên cứu chính sách mô hình Quỹ Chất lượng Dịch vụ (QSF) của UPU và đề xuất khai thác hiệu quả cho Việt Nam
Vụ Hợp tác Quốc tế
Bộ Thông tin và Truyền thông
Bộ
CN. Đặng Thị Thuỷ
TS. Phan Thảo Nguyên; CN. Phạm Trinh Hương; CN. Phạm Minh Đức; CN. Phạm Thị Bích Duyên
Kinh tế và kinh doanh
01/04/2019
01/11/2020
2019
Hà Nội
84 tr.
Quỹ Chất lượng Dịch vụ; Hội UPU; Pháp lý; Quy chế; Quỹ QSF; Chính sách; Quy định; Dự án QSE
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17503