- Nghiên cứu lai tạo giống một số loài bạch đàn tràm thông và keo giai đoạn 2 (2006-2010)
- Nghiên cứu chế biến thực phẩm ăn liền từ bã đậu nành (Okara) bằng phương pháp vi sinh
- Điều tra thực trạng công tác đào tạo nhân lực dược
- Nghiên cứu điều chế các hợp chất lignin trong dịch đen để xử lý kim loại nặng Hg2+ và Cd2+ trong nước
- Xây dựng mô hình sản xuất giống lúa Gia lộc 301 phục vụ sản xuất bún bánh
- Nghiên cứu đặc trưng tính năng và độ bền kết cấu tàu thuyền xi măng lưới thép
- Quản lý chất lượng toàn bộ và tiêu chuẩn ISO 9001:2000 trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước ở Việt Nam
- Nghiên cứu biện pháp phòng trừ tổng hợp một số loài sâu ăn lá chính và mọt đục thân các loài Keo tai tượng keo lai và Keo lá tràm ở Việt Nam
- Nghiên cứu sửa đổi bổ sung bộ Mã bưu chính quốc gia
- Nghiên cứu xây dựng một số mô hình khởi nghiệp sáng tạo cho thanh niên tỉnh Lào Cai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ038388
2021-02-770/KQNC
Nghiên cứu chọn tạo giống đậu tương kháng bệnh phấn trắng bằng chỉ thị phân tử (giai đoạn II)
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS.TS. Trần Thị Trường
ThS. Trần Thị Thanh Thủy; ThS. Nguyễn Xuân Thu; TS. Nguyễn Ngọc Quất; ThS. Trần Tuấn Anh TS. Nguyễn Huy Chung; TS. Phạm Thiên Thành; ThS. Lê Thị Thoa; Kỹ sư. Vũ Kim Dung; Kỹ sư. Lê Thị Kim Huế
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2018
01/12/2020
2020
Hải Dương
139 Tr.
Nghiên cứu; Chọn tạo; Giống đậu tương; Kháng bệnh phấn trắng; Chỉ thị phân tử
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19030