- Hoàn thiện và phát triển các bộ kit sinh học phân tử chẩn đoán các bệnh do HBV (Hepatitis) HCV (Hepatitis C virus) và HPV (Human Papillomavirus)
- Nghiên cứu tác động của quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự đối với thanh niên sau khi xuất ngũ tại tỉnh Ninh Bình
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế tổ chức và khai thác hiệu quả ngân hàng dữ liệu khoa học và công nghệ Quốc gia tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Khoa học và Công nghệ Quốc gia phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa: Đánh giá hiện trạng tổ chức và khổ mẫ
- Nghiên cứu chiến lược kinh doanh xuất khẩu định hướng thân thiện môi trường của các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam trên một số thị trường trọng điểm
- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống quy trình công nghệ bảo quản chế biến sau thu hoạch một số sản phẩm rau quả chủ lực của tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu các dịch vụ bán buôn bán lẻ của một số nước và khả năng vận dụng vào Việt Nam
- Phân vùng dự báo chi tiết động đất ở vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm cung cấp dịch vụ hành chính công cấp tỉnh trên cơ sở nền tảng chia sẻ tích hợp dữ liệu cấp tỉnh (LGSP)
- Sản xuât giống nhãn chất lượng cao tại Điện Biên
- Nâng cao năng lực thông tin và thống kê khoa học và công nghệ của Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ038388
2021-02-770/KQNC
Nghiên cứu chọn tạo giống đậu tương kháng bệnh phấn trắng bằng chỉ thị phân tử (giai đoạn II)
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS.TS. Trần Thị Trường
ThS. Trần Thị Thanh Thủy; ThS. Nguyễn Xuân Thu; TS. Nguyễn Ngọc Quất; ThS. Trần Tuấn Anh TS. Nguyễn Huy Chung; TS. Phạm Thiên Thành; ThS. Lê Thị Thoa; Kỹ sư. Vũ Kim Dung; Kỹ sư. Lê Thị Kim Huế
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2018
01/12/2020
2020
Hải Dương
139 Tr.
Nghiên cứu; Chọn tạo; Giống đậu tương; Kháng bệnh phấn trắng; Chỉ thị phân tử
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19030