- Thực trạng thể lực, tầm vóc lứa tuổi 18 tỉnh Phú Yên và một số yếu tố liên quan
- Chính sách khuyến khích đồng bào Khmer vùng Tây Nam Bộ ứng dụng khoa học công nghệ vào phát triển kinh tế - xã hội
- Chất lượng dinh dưỡng của một số giống đậu tương và giống lạc
- Chủ trương và lý luận mới của Đại hội XX Đảng Cộng sản Trung Quốc
- Nghiên cứu ứng dụng số liệu vệ tinh mưa dự báo làm số trị kết hợp số liệu bề mặt trong dự báo lũ hệ thống sông Hồng-Thái Bình - Quy trình công nghệ
- Nghiên cứu cơ sở lý luận thực tiễn chuẩn hóa chương trình và tài liệu bồi dưỡng cơ bản về quản trị tài sản trí tuệ tại Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng môi trường văn hóa gắn với phát triển bền vững tại các điểm du lịch cộng đồng
- Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Chè Ô long Cao Sơn cho sản phẩm chè Ô long của xã Cao Sơn huyện Mường Khương
- Tính nội xạ tính bất biến của môđun và vành liên quan
- Xây dựng mô hình xã hội học tập ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2022-02-0725/NS-KQNC
Nghiên cứu chọn tạo giống lúa lai hai ba dòng năng suất cao chất lượng tốt cho các tỉnh phía Bắc
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Lê Hùng Phong
ThS. Lê Diệu My, ThS. Nguyễn Văn Năm, ThS. Nguyễn Quang Bình, ThS. Nguyễn Thị Thu Lan, TS. Nguyễn Phụ Thanh, ThS. Nguyễn Thị Phương Hoa, ThS. Mai Thị Hương, TS. Nguyễn Huy Chung, TS. Nguyễn Đăng Minh Chánh, PGS.TS. Trần Văn Quang, ThS. Trần Thị Thu Ngân
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2016
01/12/2021
2022
Hà Nội
184 tr. + Phụ lục
Nông nghiệp; Giống lúa lai; Chọn tạo giống; Năng suất; Chất lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20955