- Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến nước giải khát đẳng sâm (Codonopsis) phụ phẩm
- Nghiên cứu công nghệ tiên tiến trong sản xuất thuốc lá nguyên liệu phục vụ xuất khẩu ở một số tỉnh miền núi phía Bắc
- Đánh giá hiệu quả dự phòng xuất huyết não màng não ở trẻ nhỏ bằng tiêm vitamin K cho trẻ sơ sinh
- Nghiên cứu phát triển du lịch cộng đồng tại Sa Pa
- Nghiên cứu hệ thống giống lúa cho các vùng trồng lúa đồng bằng sông Hồng (1986 - 1990)
- Tình hình di cư trái phép của người Mông tại các huyện miền núi Nghệ An; thực trạng nguyên nhân và giải pháp
- Nghiên cứu và ứng dụng thực tế các giải pháp kỹ thuật canh tác và quản lý tổng hợp một số sâu bệnh hại chủ yếu trên cây hồ tiêu tại Đăk Nông-Các qui trình phòng trừ sân bệnh
- Hệ thống các biện pháp nghiệp vụ cơ bản trong tiến hành thanh tra
- Tăng cường giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh phổ thông Bình Định trong giai đoạn hiện nay
- Chế tạo và tính chất của vật liệu nano Ytri Ziconi pha tạp ion Er(III) và Yb(III) nhằm ứng dụng trong công nghệ quang sinh y học và chuyển hóa năng lượng mặt trời
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ037700
2021-02-706/KQNC
Nghiên cứu chọn tạo giống ngô có năng suất chất xanh và chất lượng cao làm thức ăn gia súc
Viện Nghiên cứu ngô
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Ngô Thị Minh Tâm
ThS. Nguyễn Văn Trường; ThS. Ngụy Thị Hương Lan; Kỹ sư. Nguyễn Thị Kim Lệ; TS. Đào Ngọc Ánh; ThS. Nguyễn Thị Thanh; ThS. Dương Thị Thu Anh; ThS. Bùi Xuân Mạnh; Cử nhân. Nguyễn Thị Ánh Thu; ThS. Tạ Thị Thùy Dung; ThS. Nguyễn Phúc Quyết; Kỹ sư. Nguyễn Như Tiền; Kỹ sư. Đào Thị Tại; Kỹ sư. Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Kỹ sư.Nguyễn Ngọc Diệp, KTV.Hoàng Anh Tuấn, KTV.Nguyễn Thị Mai
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2016
01/12/2020
2021
Hà Nội
141 Tr.
Nghiên cứu; Chọn tạo giống ngô; Năng suất; Chất xanh; Chất lượng cao; Thức ăn gia súc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18966