- Khảo nghiệm tập đoàn giống lúa ngô đỗ lạc mới phù hợp với điều kiện sinh thái tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu bệnh đốm trắng của cá chim vây vàng và đánh giá khả năng truyền lây cho một số động vật trên cạn ở các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ
- Đánh giá kết quả điều trị viêm ruột thừa cấp bằng phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Phước Long từ tháng 7/2013 đến tháng 1/2016
- Nghiên cứu thí điểm điều trị toàn diện cho bệnh nhân cúm A (H5N1)
- Xác định chế độ tưới tăng sản cho vùng lúa ở Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu nâng cấp chất lượng nhóm đá quý aquamarine (mỏ Thường Xuân Thanh Hóa) spinel và tourmaline (mỏ Lục Yên Yên Bái)
- Phát triển nguồn nhân lực thông qua đào tạo tại chỗ trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Sinh kế của người dân trong bối cảnh thiên tai và biến đổi khí hậu: trường hợp vùng Nam Trung Bộ
- Đề xuất giải pháp thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở ở những vùng khó khăn
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã thôn bản khu phố trên địa bản tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2019-2021
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ037700
2021-02-706/KQNC
Nghiên cứu chọn tạo giống ngô có năng suất chất xanh và chất lượng cao làm thức ăn gia súc
Viện Nghiên cứu ngô
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Ngô Thị Minh Tâm
ThS. Nguyễn Văn Trường; ThS. Ngụy Thị Hương Lan; Kỹ sư. Nguyễn Thị Kim Lệ; TS. Đào Ngọc Ánh; ThS. Nguyễn Thị Thanh; ThS. Dương Thị Thu Anh; ThS. Bùi Xuân Mạnh; Cử nhân. Nguyễn Thị Ánh Thu; ThS. Tạ Thị Thùy Dung; ThS. Nguyễn Phúc Quyết; Kỹ sư. Nguyễn Như Tiền; Kỹ sư. Đào Thị Tại; Kỹ sư. Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Kỹ sư.Nguyễn Ngọc Diệp, KTV.Hoàng Anh Tuấn, KTV.Nguyễn Thị Mai
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2016
01/12/2020
2021
Hà Nội
141 Tr.
Nghiên cứu; Chọn tạo giống ngô; Năng suất; Chất xanh; Chất lượng cao; Thức ăn gia súc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18966