liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ037700

2021-02-706/KQNC

Nghiên cứu chọn tạo giống ngô có năng suất chất xanh và chất lượng cao làm thức ăn gia súc

Viện Nghiên cứu ngô

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Ngô Thị Minh Tâm

ThS. Nguyễn Văn Trường; ThS. Ngụy Thị Hương Lan; Kỹ sư. Nguyễn Thị Kim Lệ; TS. Đào Ngọc Ánh; ThS. Nguyễn Thị Thanh; ThS. Dương Thị Thu Anh; ThS. Bùi Xuân Mạnh; Cử nhân. Nguyễn Thị Ánh Thu; ThS. Tạ Thị Thùy Dung; ThS. Nguyễn Phúc Quyết; Kỹ sư. Nguyễn Như Tiền; Kỹ sư. Đào Thị Tại; Kỹ sư. Nguyễn Thị Mỹ Duyên, Kỹ sư.Nguyễn Ngọc Diệp, KTV.Hoàng Anh Tuấn, KTV.Nguyễn Thị Mai

Cây lương thực và cây thực phẩm

01/01/2016

01/12/2020

2021

Hà Nội

141 Tr.

Chọn tạo 02 giống ngô, ít nhất được công nhận sản xuất thử (01 giống cho phía Bắc, 01 giống cho phía Nam) cho năng suất chất xanh 50 – 60 tấn/ha, chất lượng cao (giai đoạn chín sáp hàm lượng chất khô 18-20%; protein thô 8-9% trong vật chất khô; xơ thô 28-30% trong vật chất khô) làm thức ăn gia súc; Xây dựng qui trình kỹ thuật canh tác giống ngô mới đạt năng suất chất xanh cao (50 - 60 tấn/ha); Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm giống ngô lai mới đạt năng suất chất xanh 50 – 60 tấn/ha cho vùng phía Bắc và phía Nam. 

Nghiên cứu; Chọn tạo giống ngô; Năng suất; Chất xanh; Chất lượng cao; Thức ăn gia súc

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

18966