Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2017-02-388

Nghiên cứu chọn tạo giống ớt cay lai F1 phục vụ nội tiêu và xuất khẩu cho các tỉnh phía Bắc

Viện nghiên cứu rau quả

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Đặng Hiệp Hòa

TS. Trần Khắc Thi, TS. Tô Thị Thu Hà, ThS. Nguyễn Thị Liên Hương, ThS. Nguyễn Xuân Điệp, ThS. Trương Văn Nghiệp, ThS. Nguyễn Thị Hiền, TS. Hà Viết Cường

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/2011

12/2015

2016

Hà Nội

119 tr.

Chọn tạo được 2-3 giống ớt cay lai F1, năng suất cao 25-30 tấn/ha hàm lượng chất khô 17-20%, chống chịu ít nhất 1 bệnh hại chính. Trong đó có một giống ớt chỉ thiên. Xây dựng quy trình thâm canh giống theo hướng an toàn vệ sinh thực phẩm cho các giống mới được tạo ra. Xây dựng được quy trình công nghệ snar xuất hạt lai đạt năng suất và chất lượng tương đương với giống của các công ty nước ngoài. Xây dựng được mô hình sản xuất giống và thâm canh các giống mới chọn tạo.

Cây ớt; Xuất khẩu

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13578