- Xây dựng quy trình phát hiện Cucumber mosaic virus Tomato mosaic virus Potato virus X và Potato virus Y bằng kỹ thuật RT-PCR phục vụ công tác tầm soát bệnh virus trên dưa leo cà chua và khoai tây
- Điều tra sự phân bố tự nhiên khảo nghiệm hiệu lực diệt sâu hại rau đậu của cây dây mật (Derris Elliptica WallBernth) tại tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào việc tối ưu công tác thu gom bưu gửi tại VNPOST
- Xây dựng chiến lược phát triển ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045
- Hoàn thiện quy trình chiết xuất dịch chiết từ Đảng sâm nấm Đông trùng hạ thảo và đề xuất các sản phẩm ứng dụng trong chế biến
- Nghiên cứu công nghệ tiền xử lý phốt pho trong gang lỏng
- Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ hà thủ ô đỏ Cao Bằng
- Khảo sát điều tra và xây dựng kế hoạch bảo tồn nguồn gen tỉnh Long An
- Nghiên cứu sử dụng enzym lipase để tẩy trắng bột giấy Kraft từ nguyên liệu gỗ cứng theo công nghệ ECF (Elemental Chlorine Free)
- Nghiên cứu chọn tạo giống cà chua bi năng suất cao chất lượng tốt phù hợp với khu vực phía Nam (năm thứ 2)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-220930-0001
2022-02-1047/NS-KQNC
Nghiên cứu cơ sở khoa học thiết kế thiết bị lặn có điều khiển phục vụ khảo sát đánh giá chất lượng công trình hồ đập thủy lợi
Viện Kỹ thuật Biển - Viện Khoa học Thủy Lợi Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Phan Mạnh Hùng
KS. Lượng Hữu Phú, ThS. Nguyễn Trường Thọ, KS. Trần Thanh Kỳ, CN. Huỳnh Vũ Ngọc Quý, TS. Trần Ngọc Huy, PGS. TS. Trần Thiên Phúc, TS. Tôn Thiện Phương, KS. Phạm Quang Hà, KS. Trần Minh Anh Trúc
Tự động hóa (CAD/CAM, v.v..) và các hệ thống điều khiển, giám sát, công nghệ điều khiển số bằng máy tính (CNC), …
01/01/2021
01/06/2022
2022
TP. Hồ Chí Minh
157 tr.
Thiết bị lặn có điều khiển; Hồ thủy lợi; Đập thủ lợi; Khảo sát; Chất lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21277