- Nhân rộng mô hình thông tin điện tử khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu cải thiện quy trình công nghệ sản xuất nước chấm bằng đậu nành từ chủng nấm mốc Aspergillus Oryzae
- Xây dựng mô hình đánh giá chất lượng chôm chôm ứng với các điều kiện xử lý khác nhau sau thu hoạch tại tỉnh Bến Tre
- Lịch sử Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (1949-2019)
- Nghiên cứu mô hình đô thị trung hòa Các-bon; đánh giá thí điểm cho 02 đô thị ở Việt Nam
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm măng Bát độ của huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các module phục vụ đo lường giám sát trong trạm khí tượng tự động
- Nghiên cứu xác định các nội dung và quy trình lập quy hoạch phân vùng quản lý thực hiện quy hoạch chung TP Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu Cải tiến lò xông mủ tờ Nhà máy chế biến Suối Kè – Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận
- Nghiên cứu đề xuất phương án phối hợp vận hành điều tiết nước hợp lý các hồ chứa thủy lợi thủy điện trên lưu vực sông Cả phục vụ cấp nước và phòng chống lũ cho hạ du
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ036193
2021-24-534/KQNC
Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật yêu cầu quản lý chất lượng đối với axit sunfuric công nghiệp
Cục Hóa chất
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Lê Phương Thùy
Kỹ sư. Đặng Văn Thực; ThS. Nguyễn Thị Thêu; Kỹ sư. Phạm Lê Hoàng; ThS. Văn Huy Vương; ThS. Lê Việt Thắng; ThS. Nguyễn Văn Kiên; ThS. Phạm Huy Nam Sơn; ThS. Nguyễn Văn Đĩnh; ThS. Đoàn Thị Xuân Liễu; ThS. Hoàng Phương Lan
Kỹ thuật hóa học khác
01/01/2020
01/12/2020
2021
Hà Nội
91 Tr.
Nghiên cứu; Cơ sở khoa học; Thực tiễn; Mức giới hạn; Đặc tính kỹ thuật; Quản lý chất lượng; Axit sunfuric công nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18794