- Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ rong nho (Caulerpa lentillifera)
- Phát triển nông nghiệp toàn diện với cơ cấu cây trồng vật nuôi thích hợp và theo yêu cầu sản phẩm hàng hoá có sức cạnh tranh và có thị trường tiêu thụ
- Nghiên cứu xu hướng biến động nồng độ Ôzôn trong không khí tại một số khu vực của Việt Nam và đề xuất phương án lồng ghép vào mạng lưới quan trắc môi trường quốc gia
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất văcxin nhược độc vô hoạt phòng bệnh cho gia súc gia cầm và ứng dụng kỹ thuật gen xác định type virus lở mồm long móng - Văcxin phòng chống bệnh do Salmonella ở gà với công nghệ sản xuất kháng nguyên bằng vi khuẩn
- Ghép thông Caribeae tạo lập vườn giống vô tính
- Nghiên cứu động kinh tự kỷ và mối liên quan của đột biến gen SCN1A trên bệnh nhi Việt Nam
- Một số đặc điểm bệnh học giun chỉ ở Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng hệ chương trình máy tính phục vụ việc quản lý và khai thác thông tin bằng bản đồ
- Nghiên cứu xác định một số nguyên tố vi lượng trong gạo thực phẩm khô rau và nước thải dùng trong nông nghiệp
- Các giải pháp nâng cao chất lượng kiểm soát hoạt động kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước chuyên ngành
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ041336
2021-60-1269/KQNC
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất một số giải pháp bảo hộ SEP (standard essential patent) ở Việt Nam
Viện Khoa học sở hữu trí tuệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Minh Hằng
ThS. Vũ Thị Hân, ThS. Đỗ Thị Xuân Hương, CN. Lê Quang Dũng, ThS. Lê Thị Hằng, ThS. Trần Thị Thu Hằng, ThS. Phạm Thị Huế, CN. Hoàng Duy Khánh, ThS. Phạm Hải Minh
Luật học
01/03/2020
01/02/2021
2021
Hà Nội
111 tr.
Sáng chế; Sáng chế thiết yếu; Bảo hộ; Tiêu chuẩn; Quyền sở hữu trí tuệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19530