- Nghiên cứu chế tạo xúc tác hỗn hợp để xử lý khí thải công nghiệp chứa CO và VOCs ở nhiệt độ thấp
- Nghiên cứu đánh giá tuyển chọn bò đực giống tại Moncada để sản xuất tinh đông lạnh phục vụ công tác giống bò Việt Nam
- Nghiên cứu cải tiến quy trình công nghệ cập nhật một số nội dung thông tin của cơ sở dữ liệu không gian địa lý tỉ lệ 1:50000 và nhỏ hơn bằng viễn thám
- Sản xuất thử nghiệm chế phẩm thảo dược có hoạt tính kháng khuẩn sử dụng trong thức ăn chăn nuôi
- Nghiên cứu xác định tiêu chuẩn và phân hạng đất trồng trẩu ở Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu thiết kế chi tiết trung tâm thông tin địa lý TpHCM
- Nội dung và phương pháp qui hoạch phân bố sử dụng đất đai cấp tỉnh
- Giải pháp lập và quản lý thống nhất hệ thống cao-toạ độ bản đồ thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu chế tạo hợp kim giả tinh thể hệ Al-Fe-TM bằng phương pháp luyện kim bột
- Đánh giá thực trạng và xây dựng luận cứ khoa học sử dụng hiệu quả đất gò đồi tỉnh Thái Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
12/HĐ-2015
Nghiên cứu công nghệ bảo quản khoai lang tươi và chế biến đa dạng sản phẩm từ khoai lang ở tỉnh Vĩnh Long
Trường Đại học Cần Thơ.
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Nhan Minh Trí
TS. Huỳnh Thị Phương Loan; TS. Nguyễn Bá Lộc; ThS. Phạm Văn Tâm; ThS. Bùi Thị Thùy Nga; ThS. Đỗ Hồng Khánh; ThS. Lê Thanh Thuận; KS. Đinh Công Đoàn; GĐ. Huỳnh Ngọc Có
Bảo quản và chế biến nông sản
01/06/2015
01/06/2017
2018
Vĩnh Long
227 tr.
Khoai lang; Chế biến; Bảo quản; Công nghệ; Sản phẩm; Nông sản; Bánh phồng tôm; Rượu khoai lang
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VLG-003-2019