
- Định hướng sự chuyển dịch cơ cấu trong nội bộ các nghành công nghiệp và dịch vụ trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh trong tổng thể sự phát triển kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm phía nam đến năm 2010
- Thực trạng đội ngũ giáo viên phổ thông Đồng Tháp
- Đánh giá thực trạng trẻ em tàn tật có ảnh hưởng đến cộng đồng và gia đình ở tỉnh thái nguyên và đề xuất các giải pháp giúp các em từng bước hòa nhập cộng đồng
- Phân tích và dự báo bão
- Phân vùng khí hậu tỉnh KonTum
- Nghiên cứu khả năng tác động của quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa phát triển giao thông thủy đến môi trường Cần giờ và đề xuất quy hoạch môi trường phòng chống ô nhiễm
- Nâng cao năng lực thông tin và thống kê khoa học và công nghệ của Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống vận chuyển thuốc và y cụ trong bệnh viện
- Nghiên cứu các biện pháp thích hợp giải quyết ký sinh trùng sốt rét kháng thuốc và phòng chống vector
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng ứng dụng robot trong các ngành sản xuất công nghiệp và đề xuất các giải pháp phát triển robot ở Việt Nam trong giai đoạn đến năm 2020



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
12/HĐ-2015
Nghiên cứu công nghệ bảo quản khoai lang tươi và chế biến đa dạng sản phẩm từ khoai lang ở tỉnh Vĩnh Long
Trường Đại học Cần Thơ.
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Nhan Minh Trí
TS. Huỳnh Thị Phương Loan; TS. Nguyễn Bá Lộc; ThS. Phạm Văn Tâm; ThS. Bùi Thị Thùy Nga; ThS. Đỗ Hồng Khánh; ThS. Lê Thanh Thuận; KS. Đinh Công Đoàn; GĐ. Huỳnh Ngọc Có
Bảo quản và chế biến nông sản
01/06/2015
01/06/2017
2018
Vĩnh Long
227 tr.
Khoai lang; Chế biến; Bảo quản; Công nghệ; Sản phẩm; Nông sản; Bánh phồng tôm; Rượu khoai lang
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VLG-003-2019