
- Nghiên cứu hình thành chế phẩm sinh học phòng ngừa bệnh khô cành khô quả trên cây cà phê do nấm Colletotrichum coffeanum gây ra
- Quy trình phân lập tế bào gốc ung thư vú (Đề tài:Nghiên cứu phân lập và sử dụng tế bào miễn dịch (tế bào tua) để tiêu diệt tế bào ung thư)
- Nghiên cứu quy trình chế tạo và thử nghiệm hệ dẫn thuốc hướng đích cấu trúc nano đa chức năng (polymer-drug-folate)
- Ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật để nâng cao hiệu quả mô hình thâm canh bắp lai trên nên đất lúa của huyện Đức Huệ tỉnh Long An
- Đánh giá suy thoái môi trường trong quá trình chuyển đổi đất nông lâm sang nuôi trồng thuỷ sản ở các huyện ven biển Đồng bằng sông Cửu Long và đề xuất các giải pháp sử dụng bền vững tài nguyên đất
- Nghiên cứu cơ cấu cây trồng luân canh thích hợp cho các vùng trồng hoa thời vụ tại một số tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng
- Đặc điểm ứng xử kinh tế của nông dân và ảnh hưởng của các nhân tố văn hóa cộng đồng tới sản xuất và nếp sống ở đồng bằng sông Cửu Long
- Quan hệ hợp tác của Việt Nam với một số nước Trung Đông trong bối cảnh phát triển mới
- Điều tra thành phần loài và sự phân bố Anopheles trên địa bàn tỉnh Tây Ninh Đề xuất biện pháp phòng chống
- Thực trạng cong vẹo cột sống ở trẻ từ 6-15 tuổi tại tỉnh Thái Nguyên và hiệu quả can thiệp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ chế biến bã đậu nành tạo chế phẩm dinh dưỡng giàu chất xơ
Trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Lại, Mai Hương
Kỹ thuật thực phẩm
2006
2007
2008
Tp.Hồ Chí Minh
64tr
Đậu nành;Chất xơ;Thực phẩm;Phương pháp