- Thi học cổ điển Trung Hoa (học phái phạm trù mệnh đề)
- Quản lý nguồn nhân lực xã hội
- Báo cáo khoa học kết quả nghiên cứu hệ thống công cụ và máy móc nông nghiệp để sản xuất ngô
- Hoàn thiện quy trình kỹ thuật chuyển hóa rừng cung cấp gỗ nhỏ thành rừng cung cấp gỗ lớn các loài Keo lai và Keo tai tượng
- Nghiên cứu mô hình quản lý đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh trong điều kiện biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu xây dựng phương pháp xác định khoảng cách an toàn đối với cơ sở sản xuất kinh doanh hóa chất nguy hiểm
- Một số chủ đề chọn lọc trong hệ động lực bao hàm thức vi phân và lý thuyết xác suất hiện đại
- Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất chitin chitozan và chế biến một số sản phẩm công nghiệp từ phế liệu vỏ tôm vỏ ghẹ cua
- Tiến bộ kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất sản lượng một số cây trồng nông nghiệp tại xã Bình Lư huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu 1997 – 1999
- Nghiên cứu chế tạo Chitosan và xây dựng tiêu chuẩn dược dụng dùng trong y tế
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ chế biến bã đậu nành tạo chế phẩm dinh dưỡng giàu chất xơ
Trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Lại, Mai Hương
Kỹ thuật thực phẩm
2006
2007
2008
Tp.Hồ Chí Minh
64tr
Đậu nành;Chất xơ;Thực phẩm;Phương pháp