- Nghiên cứu chế tạo bộ thử nghiệm ELISA phát hiện và định lượng hiệu giá kháng thể IgM đặc hiệu với Salmonella typhi trong huyết thanh người để chẩn đoán thương hàn
- Điều tra thực trạng sắp xếp củng cố kiện toàn tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị ở các địa phương theo tinh thần Nghị quyết 18 (khóa XII) và kiến nghị giải pháp
- Nghiên cứu tác động của Dự án Khu Công nghệ cao Hòa Lạc và Đại học Quốc gia Hà Nội đến kinh tế - xã hội khu vực lân cận đề xuất giải pháp phát triển bền vững
- Nghiên cứu tiêu chuẩn hóa một số hợp chất để làm chất đối chiếu sử dụng trong kiểm nghiệm tạp chất liên quan của thuốc
- Nghiên cứu cơ chế và động học phản ứng của ancol CnH2n+1OH (n = 1-4) với một số tác nhân ứng dụng trong nhiên liệu sinh học
- So sánh chương trình giáo dục phổ thông môn ngoại ngữ của một số nước trên thế giới và đề xuất những định hướng phát triển chương trình dạy học ngoại ngữ ở nước ta-Chương trình tiếng Anh của các nước Nhật Bản Thái Lan Trung Quốc và Việt nam
- Nghiên cứu công nghệ xử lý chất thải chăn nuôi gà để sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh dạng lỏng ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp
- Tình trạng hiện nay của loài khỉ ở Việt Nam và biện pháp bảo vệ chúng
- Nghiên cứu ứng dụng một số kỹ thuật tiên tiến trong điều trị ung thư đại trực tràng
- Xây dựng chương trình đào tạo bồi dưỡng cho doanh nghiệp Việt Nam về hội nhập kinh tế quốc tế
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ chế biến bã đậu nành tạo chế phẩm dinh dưỡng giàu chất xơ
Trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Lại, Mai Hương
Kỹ thuật thực phẩm
2006
2007
2008
Tp.Hồ Chí Minh
64tr
Đậu nành;Chất xơ;Thực phẩm;Phương pháp