liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ chế biến bã đậu nành tạo chế phẩm dinh dưỡng giàu chất xơ

Trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh

UBND TP. Hồ Chí Minh

TS.. Lại, Mai Hương

Kỹ thuật thực phẩm

2006

2007

2008

Tp.Hồ Chí Minh

64tr

Xây dựng tiêu chuẩn của chế phẩm dinh dưỡng thông qua khả năng ứng dụng của chế phẩm để sản xuất bánh mì, bánh cookie, bánh cracker. Xử lý bã đậu nành bằng phương pháp xay nghiền và sử dụng enzyme

Đậu nành;Chất xơ;Thực phẩm;Phương pháp