- Nghiên cứu đánh giá hàm lượng các chất hữu cơ khó phân hủy độc hại tồn lưu trong nước trầm tích tại một số cửa sông ven biển tỉnh Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu phát triển các mô hình thị trường phù hợp cho người nghèo vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu đặc điểm địa chất-địa chất công trình thềm lục địa miền Trung phục vụ cho việc xây dựng công trình và định hướng phát triển kinh tế Biển-Đặc điểm địa chất biển miền Trung Việt Nam
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng báo cáo kiểm toán dự án đầu tư
- Điều tra cơ bản dân tộc Rơ Măm
- Thị trường bán lẻ Việt Nam trong bối cảnh thực hiện các FTA thế hệ mới
- Công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn tỉnh Bình Phước từ năm 2005 - 2020: định hướng và giải pháp
- Hoàn thiện quy trình sản xuất rượu vang từ quả phúc bồn tử
- Hiệu quả bổ sung chất xơ polydextrose đến tình trạng thừa cân-béo phì tăng lipid máu ở sĩ quan quân đội tại Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Nghiên cứu tổng quan hiện trạng sản xuất và yêu cầu cơ bản của một số loại rau quả làm nguyên liệu cho bảo quản và chế biến
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật mới sản xuất rau an toàn tại tỉnh Cao Bằng vụ Đông Xuân năm 2000 - 2001
Trung tâm Thực nghiệm và chuyển giao Khoa học Công
UBND Tỉnh Cao Bằng
Cơ sở
KS. Nông Thị Tuyến
KS. Nông Ích Thượng, KS. Bế Thị Uyên, KS. Nguyễn Thị Chung
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
10/2000
04/2001
2001
Cao Bằng
rau sạch; rau sạch Cao Bằng