Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-05/07-2005-2

Nghiên cứu công nghệ chế biến đồ uống chức năng Manchurian từ lá chè bằng phương pháp lên men

Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Chí Dũng

PGS.TS. Nguyễn Văn Cách, TS. Phạm Văn Hùng, ThS. Nguyễn Thị Lan Phi, ThS. Trương Xuân Hồng, KS. Phạm Ngọc Anh, KS. Nguyễn Tố Lan, KS. Vũ Quốc Huy, KS. Nguyễn Thị Mai Hương

Kỹ thuật đồ uống

01/01/2005

31/03/2006

2006

Hà Nội

90

Xây dựng công nghệ chế biến đồ uống chức năng Manchurian lên men từ lá chè. Nghiên cứu lựa chọn chủng nấmchè phù hợp với điều kiện VN. Nghiên cứu lựa chọn nguyên liệu: Lá chè, dịch đường cho quá trình lên men. Nghiên cứu các giải pháp ổn định chất lượng đồ uống Manchuria. Nghiên cứu đề xuất công nghệ chế biến đồ uống Manchurian.

chế biến đồ uống chức năng Manchuria

Sở Khoa học và Công nghệ