- Nghiên cứu ứng dụng kĩ thuật PCR và Realtime - PCR phát hiện sớm virus viêm gan B trong cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc Đề xuất các biện pháp phòng và điều trị
- Xây dựng mô hình sản xuất lúa gạo japonica chất lượng cao theo chuỗi giá trị tại một số tỉnh vùng núi phía Bắc
- Đánh giá hiệu quả các giải pháp an toàn tiêm chủng tại các điểm tiêm chủng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2016-2017
- Duy trì chuyên mục Bản tin điện tử phát hành tài liệu về TBT và tọa đàm trên truyền hình nhằm giúp cơ quan quản lý và doanh nghiệp nhận thức sâu rộng hơn về vai trò và ảnh hưởng của hàng rào kỹ thuật trong thương mại đối với sản xuất kd tiêu dùng sp
- Nghiên cứu tuyển chọn công nghệ thi công cọc đường kính lớn ở Việt nam
- Dạy học tương tác ở các trường tiểu học tại Hà Nội
- Áp dụng quy trình tiết kiệm nước tưới cho sản xuất lúa đông xuân tại tỉnh Bạc Liêu
- Đánh giá tính thích ứng và khả năng mở rộng vào sản xuất của 1 số giống lúa có giá trị kinh tế cao (lúa thơm lúa đen lúa nếp lúa Saponica) tại 1 số vùng trồng lúa tỉnh Vĩnh Phúc
- Chuyển dịch cơ cấu kinh tế ngành trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp duy trì đặc tính sinh thái và cải thiện sinh kế cộng đồng tại một số khu Ramsar ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/07-2005-2
Nghiên cứu công nghệ chế biến đồ uống chức năng Manchurian từ lá chè bằng phương pháp lên men
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Chí Dũng
PGS.TS. Nguyễn Văn Cách, TS. Phạm Văn Hùng, ThS. Nguyễn Thị Lan Phi, ThS. Trương Xuân Hồng, KS. Phạm Ngọc Anh, KS. Nguyễn Tố Lan, KS. Vũ Quốc Huy, KS. Nguyễn Thị Mai Hương
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2005
31/03/2006
2006
Hà Nội
90
chế biến đồ uống chức năng Manchuria
Sở Khoa học và Công nghệ