- Nghiên cứu công nghệ sản xuất hợp kim hàn nhôm
- Áp dụng Tiến bộ kỹ thuật về giống lúa kháng bạc lá và chất lượng để khảo nghiệm sản xuất thử và xây dựng mô hình làm cơ sở mở rộng diện tích gieo cấy đại trà
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thử nghiệm thiết bị tạo khí HHO bổ sung vào đường nạp của động cơ diesel tàu thủy nhằm nâng cao chất lượng quá trình cháy và giảm độc hại của khí xả thải ra môi trường
- Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Dược liệu Sóc Sơn huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng chỉ tiêu thống kê an toàn xã hội trong hệ thống chỉ tiêu kinh tế xã hội của thống kê nhà nước
- Xây dựng duy trì trang thông tin hàng hóa thị trường và rào cản kỹ thuật trên Tạp chí Công Thương điện tử
- Bảo tồn phát huy giá trị các địa điểm di tích những lần Bác Hồ về thăm tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng văn bản kỹ thuật đo lường hướng dẫn phương pháp tính toán xác định lượng khí LNG/CNG theo đơn vị nhiệt lượng
- Nghiên cứu xác định các gen nguy cơ ở bệnh nhân Alzheimer Việt Nam bằng kỹ thuật giải trình tự thế hệ mới
- Đánh giá sự biến động môi trường do khai thác chế biến khoáng sản ở thị xã Kon Tum
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/07-2005-2
Nghiên cứu công nghệ chế biến đồ uống chức năng Manchurian từ lá chè bằng phương pháp lên men
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Chí Dũng
PGS.TS. Nguyễn Văn Cách, TS. Phạm Văn Hùng, ThS. Nguyễn Thị Lan Phi, ThS. Trương Xuân Hồng, KS. Phạm Ngọc Anh, KS. Nguyễn Tố Lan, KS. Vũ Quốc Huy, KS. Nguyễn Thị Mai Hương
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2005
31/03/2006
2006
Hà Nội
90
chế biến đồ uống chức năng Manchuria
Sở Khoa học và Công nghệ