- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất một số giải pháp tạo quỹ đất phục vụ phát triển kinh tế - xã hội thành phố Cao Bằng tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu giải pháp kiểm soát chất cấm sử dụng trong chăn nuôi (clenbuterol salbutamol ractopamine chloramphenicol nitrofuran)
- Xây dựng mô hình phát triển vùng nguyên liệu chè chất lượng cao theo hướng an toàn Vietgap tại hai xã Xuân Trường và Trạm Hành
- Khảo sát đánh giá thực trạng thiết bị xét nghiệm sinh hóa tại cơ sở y tế các tuyến và đề xuất quy trình kiểm định hiệu chuẩn thiết bị nhằm nâng cao độ tin cây của kết quả xét nghiệm
- Hoàn thiện kỹ thuật ươm giống trồng cây mắm đước vời vẹt dù và xây dựng mô hình trồng cây ngập mặn tại Vườn Quốc gia Xuân Thủy
- Hoàn thiện bộ công cụ đánh giá hiệu quả hoạt động quản lý thuế Việt Nam
- Sản xuất thử nghiệm chế phẩm Glutathione (GSH) và thực phẩm chức năng giàu Glutathione từ nấm men
- Nuôi tôm chân trắng (Lipopenaeus vannamei Boone 1931) trong bể bằng hệ thống tuần hoàn khép kín
- Tổng kết thiết kế thi công đập bê tông đầm lăn Định Bình - Điều chỉnh thiết kế trong quá trình xây dựng đập bê tông đầm lăn Định Bình và các bài học kinh nghiệm
- Sản xuất cây giống Xáo tam phân (Paramignya trimera (Oliv) Burkill) bằng phương pháp vi nhân giống
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ hà thủ ô đỏ Cao Bằng
Viện Công nghệ Thực phẩm
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Bình Hoằng
Cây công nghiệp và cây thuốc
2015
Hà Nội
32 tr.
Hà thủ ô đỏ; Chế biến; Thực phẩm; Chuyển giao công nghệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CBG-006-2020