- Thiết kế chế tạo máy in lụa một màu dạng phẳng khổ lớn 1000mm x 800mm
- Dự án Rừng cây và cong người Việt Nam Phần thông tin
- Nghiên cứu một số yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn tỉnh Hải Dương
- Xác định quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ thịt lợn bò và gia súc khác thành dạng thực phẩm tiêu dùng nội địa và xuất khẩu
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phát triển vùng sản xuất khoai tây thương phẩm bằng giống khoai tây Hà Lan (giống nhập khẩu) tại một số vùng khoai tây của tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu sử dụng hợp lý các bãi triều lầy cửa sông ven biển Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp ngăn chặn bùng nền có hiệu quả tại các đường lò mỏ than Mạo Khê
- Hiệu ứng tương quan trong chất lỏng cấu trúc mạng
- Nghiên cứu thăm dò công nghệ điều chế magie kim loại bằng phương pháp nhiệt kim
- Đánh giá hiện trạng công nghệ sản xuất và thử nghiệm hiện trường nhiên liệu sinh học (Biodiesel) từ mỡ cá nhằm xây dựng tiêu chuẩn Việt Nam về Boidiesel ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ hà thủ ô đỏ Cao Bằng
Viện Công nghệ Thực phẩm
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Bình Hoằng
Cây công nghiệp và cây thuốc
2015
Hà Nội
32 tr.
Hà thủ ô đỏ; Chế biến; Thực phẩm; Chuyển giao công nghệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CBG-006-2020