liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ hà thủ ô đỏ Cao Bằng

Viện Công nghệ Thực phẩm

UBND Tỉnh Cao Bằng

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Lê Bình Hoằng

Cây công nghiệp và cây thuốc

2015

Hà Nội

32 tr.

Phân tích và đánh giá chất lượng nguyên liệu hà thủ ô đỏ Cao Bằng. Xây dựng quy trình cứu công nghệ sản xuất hà thủ ô chín và công nghệ sản xuất bột hà thủ ô đỏ. Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm từ hà thủ ô đỏ như trà túi lọc, rượu và nước hà thủ ô đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm và chuyển giao công nghệ, sản xuất thử nghiệm các sản phẩm từ hà thủ ô đỏ tại Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ tỉnh Cao Bằng.

Hà thủ ô đỏ; Chế biến; Thực phẩm; Chuyển giao công nghệ

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

CBG-006-2020