
- Qui định tạm thời thi công và nghiệm thu mặt đường bê tông xi măng - tro bay
- Nghiên cứu ứng dụng khoa học sản xuất giống ngô lai kép phục vụ cho thâm canh ngô tăng sản lượng lương thực vùng cao tổ hợp ngô lai LVN5
- Một số chủ đề chọn lọc trong hệ động lực bao hàm thức vi phân và lý thuyết xác suất hiện đại
- Nghiên cứu đánh giá tác động của canh tác nhiều vụ lúa trong năm đến năng suất hiệu quả kinh tế tính chất đáy và tính bền vững của sản xuất lúa vùng đất phèn Đồng Tháp Mười (2006-2008)
- Nghiên cứu xây dựng luận cứ khoa học cơ bản để hoàn thiện hệ thống bảo hiểm xã hội ở Việt Nam
- Chế tạo máy đo tốc độ gió dùng trong khai thác hầm lò phục vụ an toàn lao động
- Năng lực cạnh tranh của nền kinh tế nước ta: Thực trạng vấn đề đặt ra và giải pháp
- Xây dựng hệ thống dữ liệu cơ bản về năng lượng và kinh tế năng lượng (Phần: Xây dựng hệ thống thông tin thống kê khai thác và chế biến dầu thô Xây dựng hệ thống thông tin thống kê sử dụng năng lượng)
- Quản lý nhà nước đối với các loại hình doanh nghiệp
- Khái niệm giải nghĩa và việc sử dụng thuật ngữ vùng đặc biệt khó khăn



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm thực phẩm từ hà thủ ô đỏ Cao Bằng
Viện Công nghệ Thực phẩm
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Bình Hoằng
Cây công nghiệp và cây thuốc
2015
Hà Nội
32 tr.
Hà thủ ô đỏ; Chế biến; Thực phẩm; Chuyển giao công nghệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
CBG-006-2020