- THỬ NGHIỆM NUÔI CÁ LĂNG NHA THƯƠNG PHẨM TRONG AO ĐẤT TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TÂN CHÂU
- Dự báo nhu cầu vận chuyển hành khách đến năm 2000
- Nghiên cứu khảo sát thực trạng đổi mới công nghệ thiết bị ngành cơ khí chế tạo Việt Nam Đề xuất giải pháp thúc đẩy đổi mới công nghệ giai đoạn 2010-2020 phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa
- Hoạt động tín ngưỡng - tôn giáo trong gia đình Việt Nam hiện nay
- Giải pháp thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Định
- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo máy chuyên dùng vớt rác trên các kênh rạch đô thị của Việt Nam
- Xây dựng bản đồ hiện trạng bằng các phương pháp và kỹ thuật xử lý ảnh
- Cải tạo và xây dựng mới các quảng trường tại thành phố Hồ Chí Minh góp phần tạo nên sự hấp dẫn cần thiết để thu hút người dân vào các hoạt động công cộng và năng cao chất lượng đô thị
- Phân tích kết quả điều tra thị trường lao động thị xã Long Xuyên-An Giang
- Các phương pháp tính toán cho bài toán xác định các thành phần tế bào liên quan đến bệnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
TB-CT/YD05/21
48/GCN-SKHCN
Nghiên cứu hàm lượng dinh dưỡng của muối ăn được sản xuất theo phương pháp truyền thống tại xã Thuỵ Hải Thái Thuỵ Thái Bình
Viện Dinh Dưỡng
UBND Tỉnh Thái Bình
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Hồng Dũng
TS. Nguyễn Văn Sỹ; ThS. Phạm Thị Thanh Nga; ThS. Nguyễn Thị Lê Hoà; ThS. Nguyễn Chung Thuỷ; ThS. Trần Thắng; DS. Lê Thị Cúc; CN. Tăng Thị Ngọc Mai
Khoa học y, dược
01/01/2022
01/12/2022
2022
Thái Bình
95
muối ăn; dinh dưỡng
36A, phố Quang Trung, Thành phố Thái Bình
TBH-2022-048