liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2006-02-253

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế biến thịt quả điều

Viện Cơ điện NN và CN sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Cao Văn Hùng, ThS

Nguyễn Thị Tú Quỳnh, ThS; Đặng Thị Thanh Quyên, ThS; Lê Đức Thông, KS; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2001

2003

2003

Hà Nội

173 tr.

Giới thiệu kết quả nghiên cứu công nghệ thu hái quả; công nghệ sơ chế bảo quản nguyên liệu; công nghệ loại bỏ các chất đắng chát của dịch ép quả; công nghệ nước giải khát, mứt, bột dinh dưỡng quả điều; công nghệ sản xuất rượu quả điều. Thăm dò sử dụng bã điều ép làm thức ăn gia cầm và trồng nấm. Thiết kế thiết bị chính, xây dựng mô hình qui mô nhỏ và qui mô vừa

Điều; Chế biến điều

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5911