- Phân tích kích hoạt nơtron 14 MeV
- Nghiên cứu hoàn thiện qui trình và biện pháp kỹ thuật trồng trọt một số loại rau nhằm nâng cao năng suất đạt hiệu quả kinh tế và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu
- Điều tra cường độ phóng xạ và ảnh hưởng của chúng đối với con người tại các điểm dân cư tỉnh Kon Tum
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ ở các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu nguồn gen phục vụ công tác tra cứu quản lý bằng công nghệ BigData
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Lidar để quan trắc môi trường bụi không khí tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu xây dựng quy trình xác định các kim loại nặng và kim loại quý trong bùn của các sông bị ô nhiễm nặng
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống biện pháp kỹ thuật và phương thức tổ chức sản xuất lâm nghiệp nhằm phục vụ cho sản xuất gỗ trụ mỏ ở Đông Bắc
- Xây dựng chương trình nội dung bồi dưỡng giáo viên trung học cơ sở của Hà Nội trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tinh sinh học trong việc Bảo tồn Quỹ gen vật nuôi Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-02-253
Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế biến thịt quả điều
Viện Cơ điện NN và CN sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Cao Văn Hùng, ThS
Nguyễn Thị Tú Quỳnh, ThS; Đặng Thị Thanh Quyên, ThS; Lê Đức Thông, KS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2001
2003
2003
Hà Nội
173 tr.
Điều; Chế biến điều
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5911