Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

70.12 RD

Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống tự động và liên tục đề hấp hải sản (Cua ghẹ ngao…) nguyên con

Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

Bộ Công Thương

Bộ

TS. Vũ Kế Hoạch

TS. Lê Anh Đức, ThS. Lê Hồng Anh, ThS. Nguyễn Văn Lành, ThS. Võ Tùng Linh

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/2012

12/2012

2012

TP Hồ Chí Minh

121 + Phụ lục

Báo cáo giới thiệu tiêu chuẩn Việt Nam về chế biến một số loại thủy hải sản. Giới thiệu một số quy trình chế biến thủy hải sản. Trình bày tổng quan về công nghệ hấp và các thiết bị hấp. Lựa chọn công nghệ và thiết bị hấp phù hợp mục tiêu đề tài. Nghiên cứu nguyên lý cấu tạo, nguyên lý hoạt động và đánh giá kết quả thiết kế hệ thống hấp tự động và liên tục. Xác định thông số tối ưu và vận hành thử nghiệm hệ thống. Đánh giá kết quả thí nghiệm hấp ở không tải và ở điều kiện tối ưu. Đánh giá kết quả khảo nghiệm hấp một số loại hải sản khác.

Chế biến thủy sản;Quy trình chế biến thủy sản;Hệ thống hấp tự động;Công nghệ hấp;Thiết bị hấp;Nghiên cứu;Thiết kế;Chế tạo

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10389