- Chế tạo và nghiên cứu tính chất tản nhiệt của chất lỏng chứa thành phần vật liệu graphene
- Nghiên cứu ứng dụng quy trình công nghệ trồng dâu nuôi tằm mới nhập từ Trung Quốc có năng suất chất lượng cao tại Thái Bình
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ
- Đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên của Trường Cán bộ Thanh tra
- Lưu giữ và bảo tồn nguồn gen cây nguyên liệu giấy
- Lý thuyết định tính cho hệ động lực không ôtônôm và ứng dụng
- Hệ thống đóng mở cửa đất sà lan đất 300m*2
- Báo cáo kết quả Điều tra đánh giá thực trạng tự nhiên kinh tế xã hội có liên quan đến các khu rừng đặc dụng làm cơ sở cho việc xây dựng phát triển kinh tế xã hội ở vùng đệm của các vườn Quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên ở nước ta
- Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên tiểu học ở Bình Dương giai đoạn 2006-2010
- Dự báo quy hoạch khai thác bền vững nguồn nước ngầm thành phố Đà Nẵng trên cơ sở điều tra chất lượng trữ lượng hiện trạng ô nhiễm và khả năng tự bảo vệ nước dưới đất
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
70.12 RD
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống tự động và liên tục đề hấp hải sản (Cua ghẹ ngao…) nguyên con
Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Vũ Kế Hoạch
TS. Lê Anh Đức, ThS. Lê Hồng Anh, ThS. Nguyễn Văn Lành, ThS. Võ Tùng Linh
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/2012
12/2012
2012
TP Hồ Chí Minh
121 + Phụ lục
Chế biến thủy sản;Quy trình chế biến thủy sản;Hệ thống hấp tự động;Công nghệ hấp;Thiết bị hấp;Nghiên cứu;Thiết kế;Chế tạo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10389