
- Nghiên cứu các giải pháp phát huy giá trị di sản Hán Nôm ở các di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia khu vực Tây Nam Bộ
- Nghiên cứu sự suy giảm của một số tổ hợp polime dùng làm keo dán và độ bền mối dán các keo trên cơ sở elastome epoxy nhựa nhiệt rắn trong điều kiện khí hậu nhiệt đới Việt Nam
- Nghiên cứu ảnh hưởng độc tính thành phần COD không phân huỷ sinh học và Nitơ của một số loại nước thải công nghiệp ô nhiễm và nước rỉ rác sinh hoạt
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp quản lý kiểm tra chuyên ngành sản phẩm hàng hóa vật liệu xây dựng nhập khẩu sau khi thông quan theo nguyên tắc quản lý rủi ro
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo tàu container 800 TEU Phụ lục 3- Quy trình thử sức cản-tốc độ tàu container 800 TEU
- Nghiên cứu các yếu tố quyết định đến quá trình xâm nhập mặn nước dưới đất đồng bằng sông Cửu Long
- Xây dựng cấu trúc thị trường hợp lý theo hướng chiến lược phát triển thị trường đến năm 2000
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông tin cơ sở trong thời gian tới
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn cấp bậc công nhân kỹ thuật phục vụ công tác duy tu bảo trì hệ thống đường bộ Việt Nam
- Xây dựng mô hình cải thiện vệ sinh môi trường cho hộ dân tộc thiểu số khu vực Tây Nguyên thông qua chuyển giao kỹ thuật sản xuất phân bón tại chỗ từ nguồn rác thải hữu cơ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2012-24-514
Nghiên cứu chế tạo Cyclodextrin để sản xuất hương liệu dạng bột dùng cho công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Bùi Quang Thuật, PGS.TS
Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Đàm Lam Thanh, ThS; Phạm Thu Thuỷ, PGS.TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2007
2012
2012
Hà Nội
206 tr.
Cyclodextrin; Hương liệu; Công nghiệp thực phẩm; Chất phụ gia
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9494