- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống tự động hóa cân động tàu hỏa
- Đánh giá thực trạng công bố quốc tế của các đề tài NCCB trong KHTN giai đoạn 2009 - 2014 đề xuất định hướng công bố quốc tế giai đoạn 2016 - 2020
- Hỗ trợ thương mại hóa các chế phẩm sinh học phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững
- Nghiên cứu xác định nguồn gốc cơ chế và giải pháp kiểm soát xâm nhập mặn các tầng chứa nước ven biển khu vực thành phố Đà Nẵng trong điều kiện biến đổi khí hậu và nước biển dâng
- Nghiên cứu cơ sở khoa học nhằm xây dựng các giải pháp kinh tế-kỹ thuật để quản lý bền vững rừng trên vùng núi đá vôi
- Xác định cơ cấu cán bộ tiêu chuẩn và chính sách đối với đội ngũ cán bộ Đoàn Hội Liên hiệp thanh niên Hội Sinh viên Việt Nam trong tình hình mới
- Nghiên cứu phát triển các giống lúa năng suất cao phẩm chất tốt chống chịu sâu bệnh thích hợp cho từng vùng sinh thái của TP Hồ Chí Minh
- Dùng đoạn trên và đoạn dưới xương cánh tay để tính chiều cao xương cách tay và chiều cao người
- Xây dựng chương trình đảm bảo chất lượng hiệu chuẩn thiết bị đo liều bức xạ gamma tia X đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo xây dựng hệ thống cảnh báo thiên tai lũ lụt cho các vùng ven biển Việt Nam có sự tham gia tương tác của cộng đồng thử nghiệm tại 1 tỉnh thuộc khu vực ven biển miền Trung
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2012-24-514
Nghiên cứu chế tạo Cyclodextrin để sản xuất hương liệu dạng bột dùng cho công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Bùi Quang Thuật, PGS.TS
Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Đàm Lam Thanh, ThS; Phạm Thu Thuỷ, PGS.TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2007
2012
2012
Hà Nội
206 tr.
Cyclodextrin; Hương liệu; Công nghiệp thực phẩm; Chất phụ gia
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9494