- Xác định mối quan hệ trách nhiệm của các cơ quan chức năng nhà nước đối với quản lý tiến bộ khoa học kỹ thuật
- Bách khoa toàn thư về Ngôn ngữ học
- Nghiên cứu đặc điểm Địa hóa môi trường đất của các vùng chuyên canh rau an toàn trên địa bàn huyện Đông Anh và Gia Lâm thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu biên soạn tài liệu giảng dạy một số làn điệu dân ca dân tộc Tày Nùng tại trường năng khiếu nghệ thuật và thể thao tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu tấn công RSA và xây dựng công cụ phân tích RSA
- Hoàn thiện công nghệ thiết bị tái chế rác thải nhựa sản xuất sản phẩm nhựa phục vụ nông nghiệp công nghiệp và xây dựng
- Nghiên cứu tình trạng rối loạn dinh dưỡng lipid ở người trưởng thành tại cộng đồng và một số giải pháp can thiệp dự phòng- Nghiên cứu hiệu quả quy trình tư vấn dinh dưỡng dựa vào bằng chứng cải thiện tình trạng rối loạn Lipid máu ở người trưởng thành
- Nhân tố rủi ro thông tin trong xây dựng mô hình định giá tài sản đa nhân tố cho Việt Nam
- Nghiên cứu chọn lọc tạo dòng gà ác
- Điều tra hiện trạng canh tác cây ăn trái tỉnh Trà Vinh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2012-24-514
Nghiên cứu chế tạo Cyclodextrin để sản xuất hương liệu dạng bột dùng cho công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Bùi Quang Thuật, PGS.TS
Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Đàm Lam Thanh, ThS; Phạm Thu Thuỷ, PGS.TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2007
2012
2012
Hà Nội
206 tr.
Cyclodextrin; Hương liệu; Công nghiệp thực phẩm; Chất phụ gia
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9494