liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2012-24-514

Nghiên cứu chế tạo Cyclodextrin để sản xuất hương liệu dạng bột dùng cho công nghiệp thực phẩm dược phẩm và mỹ phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Bùi Quang Thuật, PGS.TS

Nguyễn Thị Minh Hạnh, TS; Đàm Lam Thanh, ThS; Phạm Thu Thuỷ, PGS.TS; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2007

2012

2012

Hà Nội

206 tr.

Giới thiệu các kết quả nghiên cứu: Xây dựng công nghệ sản xuất Cyclodextrin; công nghệ chế biến và tạo các hương thơm dạng lỏng phù hợp cho các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm phục vụ cho sản xuất hương liệu dạng bột; công nghệ sản xuất hương dạng bột từ Cyclodextrin và các hình hương dạng lỏng; Giới thiệu mô hình dây chuyền sản xuất hương dạng bột quy mô 50 kg/ngày

Cyclodextrin; Hương liệu; Công nghiệp thực phẩm; Chất phụ gia

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

9494