- Luận cứ khoa học cho việc xác định chính sách đối với cộng đồng người Khơme và người Hoa ở Việt Nam
- Khảo sát hiện trạng ô nhiễm nguồn ô nhiễm xây dựng các phương án đầu tư bảo vệ cảnh quan và môi trường nước tại thị xã Vĩnh Long
- Giải trình tự toàn bộ hệ gen biểu hiện (exome) ở một số con/ cháu của các nạn nhân chất độc da cam/ dioxin bị thiểu năng trí tuệ
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp KHCN để ổn định lòng dẫn hạ du hệ thống sông Đồng Nai-Sài Gòn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đông Nam Bộ - Nghiên cứu qui hoạch chỉnh sông hạ du sông Đồng Nai-Sài Gòn tại khu vực biến đổi lòng dẫn trọng điểm
- Nghiên cứu chế tạo hệ mang thuốc thông minh có kích thước nano chứa nano bạc nano từ và curcumin (Ag-Fe3O4-Cur) nhằm tăng cường khả năng điều trị ung thư
- Lập đồ án thiết kế mạng vô tuyến chuyển tiếp đường trục
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột màu đỏ cam 3481 sử dụng trong các ngành công nghiệp mực in nhựa cao su thay bột màu ngoại nhập hạ giá thành sản phẩm
- Nghiên cứu áp dụng cải tiến quy trình công nghệ lắp ráp giày vải tại Công ty Hữu Nghị Đà nẵng
- Ứng dụng công nghệ tách cẫng bằng màu và đóng túi hút chân không để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm chè xanh các loại
- Nghiên cứu đánh giá tác động của các chương trình mục tiêu quốc gia giáo dục và đào tạo giai đoạn 2005-2015 trên địa bàn Tây Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-265
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ đậu tương rau
Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Lê Khánh Bằng, ThS.
Đào Thị Việt Hà, ThS.; Trần Thị Minh Thọ, ThS.; Trần Thị Thuỳ Nga, KS. và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2009
2009
2009
Hà Nội
85tr.
Đậu tương rau
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7854