
- Tìm kiếm các chất có hoạt tính sinh học của chi Kháo (Phoebe) ở Việt Nam
- Chính sách phát triển văn hoá vùng biên giới phía Bắc trong thời kỳ mở rộng giao lưu quốc tế
- Nghiên cứu các hợp chất limonoid từ một số cây thuộc chi Xoan (Melia) ở Việt Nam ứng dụng thuốc bảo vệ thực vật
- Nuôi tôm quảng canh cải tiến kết hợp trong điều kiện cấp nước không chủ động ở vùng Bắc quốc lộ 1A của huyện Giá Rai
- Nghiên cứu điều tra khảo sát xác định vùng nguyên liệu sản xuất gạch ngói đất sét nung tại một số huyện phục vụ thu hút đầu tư sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường nội tỉnh và tái định cư giai đoạn 2005-2015
- Bài toán khoảng cách phân biệt của Erdos và một số vấn đề liên quan
- Xác định cơ sở khoa học và thực tiễn để xác định phân vùng tiếp nhận nước thải
- Xây dựng mô hình ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao trong trồng nấm bào ngư (Pleurotus spp)
- Nghiên cứu ứng dụng mô hình đổi mới sinh thái cho các doanh nghiệp trong ngành sản xuất sản phẩm gốm sứ công nghiệp
- Nghiên cứu tạo sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh gan mạn tính từ Ngũ vị tử (Schisandra sphenanthera Rehder et Wills Schisandraceae) thu hái tại Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-265
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ đậu tương rau
Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Lê Khánh Bằng, ThS.
Đào Thị Việt Hà, ThS.; Trần Thị Minh Thọ, ThS.; Trần Thị Thuỳ Nga, KS. và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2009
2009
2009
Hà Nội
85tr.
Đậu tương rau
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7854