Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2010-24-265

Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ đậu tương rau

Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Lê Khánh Bằng, ThS.

Đào Thị Việt Hà, ThS.; Trần Thị Minh Thọ, ThS.; Trần Thị Thuỳ Nga, KS. và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2009

2009

2009

Hà Nội

85tr.

Giới thiệu kết quả nghiên cứu chọn lựa nguyên liệu đậu tương rau phù hợp cho quy trình sản xuất và sản phẩm định hướng; kết quả xây dựng quy trình sản xuất một số sản phẩm từ đậu tương rau và tính toán hiệu quả kinh tế.

Đậu tương rau

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7854