liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu phát triển và sử dụng có hiệu quả nguồn thức ăn bộ đậu nguồn phụ phẩm công nghiệp và xây dựng quy trình công nghệ chế biến nâng cao giá trị dinh dưỡng của chúng làm thức ăn gia súc

Viện Chăn nuôi

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Bùi Văn Chính

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

1995

1995

1995

16 tr.

Giới thiệu kết quả nghiên cứu về chế biến và sử dụng thân lá lạc, lá tràm tai tượng, dây và củ khoai lang, rơm, bã dứa và ngọn dứa, cây keo giậu, rỉ mật và tảng urê làm thức ăn cho gia súc

thức ăn chăn nuôi, lá lạc, thân lá lạc, rơm, khoai lang, ngọn dứa, bã dứa, keo giậu, rỉ mật, thức ăn gia súc