- Nghiên cứu phát triển nguồn nguyên liệu và sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh ung thư từ cây thuốc Bán chi liên (Scutellaria barbata) Bạch hoa xà thiệt thảo (Hedyotis diffusa) và nấm Linh chi (Ganoderma lucidus) tại Lào Cai và vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu sản xuất phân sinh học đa chủng bón cho lúa cao sản bắp lai mía và khóm trồng trong tỉnh Hậu Giang
- Ap dụng kỹ thuật vi tính vào công tác điều độ và quản lý ngành điện của hệ thống điện I
- Nâng cao hiệu quả khai thác công trình thủy điện Trị An (Báo cáo năm 1994)
- Hệ biện pháp tăng cường chất lượng phổ cập giáo dục trung học cơ sở vùng sâu vùng xa của tỉnh Kon Tum
- Xây dựng và bảo hộ nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm miến dong Bắc Kạn
- Tiền lương tối thiểu theo giờ và áp dụng tiền lương tối thiểu theo giờ ở Việt Nam
- Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng dự báo xu thế diễn biến đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn tỉnh Quảng Nam theo các vùng sinh thá
- Xuất khẩu vũ khí của Hoa Kỳ và một số gợi ý cho Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp kỹ thuật và quản lý nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng nguyên liệu năng lượng trong quá trình sản xuất tại các nhà máy sản xuất giấy bao bì công nghiệp quy mô dưới 50000 tấn/năm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
TC-NN/02-08-2
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số thực phẩm chức năng từ nguyên liệu trong nước cho tiêu dùng của người Hà Nội
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trương Hương Lan
Y học, y tế và dược khác
01/01/2008
31/12/2009
2009
Hà Nội
146
Nghiên cứu chế biến thực phẩm chức năng
Sở Khoa học và Công nghệ