- Phụ lục 3: Một số hình ảnh về nghệ nhân hát kể sử thi và hoạt động điều tra khảo sát sưu tầm sử thi Jrai Bahnar trên địa bàn tỉnh Gia Lai (đến 30/12/2002)
- Báo cáo tìm kiếm nước dưới đất vùng Tĩnh Gia Thanh Hoá
- Nghiên cứu ứng dụng phụ gia khoáng hóa trong nung luyện clanhke để tăng năng xuất chất lượng clanhke
- Đánh giá tính an toàn và tính sinh miễn dịch của vắc xin Rotavin - M1 sống giảm độc lực uống phòng bệnh tiêu chảy cho trẻ em ở Việt Nam
- Hoàn thiện quy định của pháp luật về bảo vệ quyền tác giả đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng phân vi sinh vật cố định đạm nhằm nâng cao năng suất lúa và cây trồng cạn
- Luận cứ khoa học cho việc đổi mới và hoàn thiện chính sách xã hội nhằm định hướng và hình thành giá trị xã hội và chuẩn mực xã hội
- Nghiên cứu biến động và phân bố cường lực khai thác hải sản ở vùng biển xa bờ đông nam bộ
- Kết qủa ứng dụng kỹ thuật miễn dịch phóng xạ (radio immnno assay) định lượng progesterone để chẩn đoán sớm có thai ở trâu bò
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Bưởi Hiệp Hòa - Bắc Giang dùng cho sản phẩm bưởi của huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
TC-NN/02-08-2
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số thực phẩm chức năng từ nguyên liệu trong nước cho tiêu dùng của người Hà Nội
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trương Hương Lan
Y học, y tế và dược khác
01/01/2008
31/12/2009
2009
Hà Nội
146
Nghiên cứu chế biến thực phẩm chức năng
Sở Khoa học và Công nghệ