
- Đánh giá thực trạng cây thuốc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và đề xuất giải pháp bảo tồn phát triển
- Ứng dụng mô hình hóa và GIS để cảnh báo ngập cục bộ trên một số tuyến đường ở thành phố Huế
- Xây dựng mô hình sản xuất đậu phộng có sử dụng hệ thống tưới phun nhằm nâng cao năng suất chất lượng cây đậu phộng tại huyện Bắc Bình
- Nghiên cứu xói mòn đất Tây Nguyên
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu hấp phụ ion Flo Asen Photphat và nhóm Nitơ độc hại trên cơ sở biến tính quặng tự nhiên sẵn có của Việt Nam
- Chọn tạo giống và nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật phát triển cây cọc rào (Jatropha curcas L) thành vùng nguyên liệu sản xuất diesel sinh học
- Nghiên cứu xác định lượng vết một số nguyên tố đất hiếm tồn dư trong thịt và một số nội tạng lợn có sử dụng thức ăn chứa đất hiếm bằng phương pháp ICP-MS
- Dự án ứng dụng công nghệ sản xuất nước mắm bằng năng lượng mặt trời theo chu trình kín đảm bảo an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ ra quyết định phục vụ quản lý tài nguyên nước mặt lưu vực sông Sài Gòn trong bối cảnh thiếu hụt nguồn nước và biến đổi khí hậu
- Hoàn thiện công nghệ ứng dụng enzyme để nâng cao năng suất và chất lượng giấy bao bì công nghiệp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
TC-NN/02-08-2
Nghiên cứu công nghệ chế biến một số thực phẩm chức năng từ nguyên liệu trong nước cho tiêu dùng của người Hà Nội
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Tỉnh/ Thành phố
TS. Trương Hương Lan
Y học, y tế và dược khác
01/01/2008
31/12/2009
2009
Hà Nội
146
Nghiên cứu chế biến thực phẩm chức năng
Sở Khoa học và Công nghệ