Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

TC-NN/02-08-2

Nghiên cứu công nghệ chế biến một số thực phẩm chức năng từ nguyên liệu trong nước cho tiêu dùng của người Hà Nội

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Tỉnh/ Thành phố

TS. Trương Hương Lan

Y học, y tế và dược khác

01/01/2008

31/12/2009

2009

Hà Nội

146

Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột chức năng hỗ trợ giảm cholesterol, chống lão hoá từ đậu tương và cà rốt. Nghiên cứu công nghệ sản xuất viên Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cholesterol chống lão hoá từ râu ngô. Đánh giá hoạt tính chống ô xy hoá và giảm cholesterol trong máu của 2 sản phẩm Bột chức năng và Viện thực phẩm chức năng. Xác định thời hạn bảo quản, công bố chất lượng của 2 sản phẩm tại Cục An toàn Vệ inh Thực phẩm, Bộ Y tế. Xây dựng mô hình sản xuất Bột chức năng hỗ trựo giảm cholesterol, chống lão hoá từ đậu tương và cà rốt. Đề xuất, kiến nghị triển khai sản xuất đại trà Bột chức năng và Viện thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cholesterol, chống lão hoá.

Nghiên cứu chế biến thực phẩm chức năng

Sở Khoa học và Công nghệ